ปัญหาความสวยความงามและผิวพรรณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้รักสวยรักงาม โดยเฉพาะผู้ที่มีรูปหน้าบานต้องการปรับปรุงรูปหน้าให้เรียวเป็น V Shape ซึ่งเทคนิคที่ได้รับความสนใจในปัจจุบันก็คือ การร้อยไหมนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกคลินิกร้อยไหมที่มีความชำนาญ และมีความปลอดภัยด้วย โดยเราก็ได้คัดสรรคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมาแนะนำกันทั้งหมด 9 แห่งดังนี้

ร้อยไหมหน้าเรียว วลีรัตน์ คลินิก

ปัญหาหน้าบานของคนไทยเป็นเพราะไขมัน ไม่ใช่กระดูก ซึ่งทางวลีรัตน์ คลินิกถือเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องการร้อยไหม เพื่อให้ได้ใบหน้ารูป V Shape โดยอาจารย์หมอกวางค้นพบว่า การร้อยไหมคือวิธีช่วยปรับรูปหน้าให้กับคนไทยได้เหมาะสมที่สุด โดยก่อนลงมือทำหัตถการต้องมีการวิเคราะห์รูปหน้าของลูกค้าแต่ละคน ต้องมีการวางแผนการร้อยไหมบนใบหน้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เข้ากับรูปหน้า ซึ่งการร้อยไหมไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะต้องร้อยด้วยไหมกี่เส้นจึงจะสวย เพราะแต่ละคนมีใบหน้าแตกต่างกัน จึงต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์แต่ละคนในการปรับแต่งรูปหน้า และด้วยความสามารถพิเศษของแพทย์ในการวางไหมจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 5 สาขา สาขาสยามสแควร์ 099-079-3003 สาขาทองหล่อ 061-898-5559 สาขาศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ 094-451-2244 สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต 094-497-3555 และสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน 094-453-8887

เว็บไซต์ : www.waleerat.com

ร้อยไหม ธราธร เมดิคอล คลินิก

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการรับรอง FDA พร้อมด้วยโปรแกรมความงามที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือและห้องทำหัตถการที่สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อตามมาตรฐานควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล และด้วยเวชภัณฑ์ ตลอดจนทรีทเมนต์ที่ผ่านการรับรองทางการแพทย์ สามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงแหล่งที่มาและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลการรักษาที่ยาวนาน โดยทุกเคสทำหัตถการโดยอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์มายาวนานทั้งสิ้น จึงทำให้ได้ใบหน้าเรียวสวย ไม่ช้ำ ไม่บวม และไม่เจ็บอีกด้วย ซึ่งใครที่ต้องการร้อยไหมปรับหน้าเรียว ก็ขอแนะนำคลินิกร้อยไหมแห่งนี้กันเลย

ร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 298 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.tharatornmedicalclinic.com

เบอร์โทร : 086-382-5962

ร้อยไหมหน้าเรียว อทิตาคลินิก

สาวๆ ท่านใดต้องการยกกระชับใบหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้ดูดีดูมีราศี ลองแวะเข้ามาปรึกษาการแก้ไขรูปหน้ากับทางอทิตาคลินิกได้เลย เนื่องจากคลินิกแห่งนี้จะให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมหน้าเรียว โดยเฉพาะ ผ่านการร้อยไหมมาแล้วหลายเคส ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่สวยงามทุกเคส การร้อยไหมนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งร้อยไหมเกลียว ร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบ ไหมทับทิม โดยไหมแต่ละประเภทจะมีความพิเศษเฉพาะตัว เพื่อช่วยในเรื่องยกกระชับร่องแก้ม มุมปาก หางตา ยกกระชับให้ได้รูปหน้าเป็น V Shape แถมไหมทุกชนิดยังมีคุณภาพสูงเป็นแบบผูกปมอัตโนมัติ โดยไม่ต้องผูกปมเองขณะทำ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ปรากฏร่องรอยการร้อยไหมให้เห็นและด้วยเทคนิคในการร้อยไหมครั้งเดียว หลังทำเสร็จสามารถยกกระชับรูปหน้าได้อย่างทันที ใช้เวลาทำไม่นานจึงไม่ก่อให้เกิดอาการช้ำบวมแต่อย่างใด นับเป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่น่าสนใจในการเข้าใช้บริการอย่างยิ่ง

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า 085-289-3777 สาขาสยามสแควร์ 094-324-4442

เว็บไซต์ : www.atitamakeover.com

ร้อยไหมหน้าเรียว THE KLINIQUE Laser & Anti-Aging

ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะด้าน ได้รับวุฒิบัตรด้านผิวหนังการศึกษาจากทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ พร้อมกับเข้ารับการอบรมด้านการศึกษาวิจัยด้านผิวพรรณและความงามอย่างต่อเนื่อง จึงมีความรู้ด้านการดูแลความงามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ อีกทั้งทางคลินิกร้อยไหม แห่งนี้ยังเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาที่ทันสมัย เป็นเทคโนโลยีระดับโลก ผ่านการตรวจสอบและรับรองจาก US FDA จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคยกกระชับใบหน้าด้วยไหมทองบริสุทธิ์ ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่พร้อมทั้งฟื้นฟูโครงสร้างผิวจึงช่วยให้ผิวยกกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งนี้ก่อนทำการรักษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์จากรูปหน้าของลูกค้าแต่ละคน พร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงมั่นใจเมื่อใช้บริการกับ THE KLINIQUE Laser & Anti-Aging ได้อย่างไม่มีผิดหวัง

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 2922/309 ชาญอิสระทาวเวอร์ 2 ชั้น 29 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.theklinique.com

เบอร์โทร : 080-000-9800


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here