โบท๊อก ที่ไหนดี 2019

ปัญหาความสวยความงามและผิวพรรณเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้รักสวยรักงาม โดยเฉพาะผู้ที่มีรูปหน้าบานต้องการปรับปรุงรูปหน้าให้เรียวเป็น V Shape ซึ่งเทคนิคที่ได้รับความสนใจในปัจจุบันก็คือ การร้อยไหมนั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกคลินิกร้อยไหมที่มีความชำนาญ และมีความปลอดภัยด้วย สำหรับท่านที่ไม่รู้จะร้อยไหมหน้าเรียว ที่ไหนดี เราก็ได้คัดสรรคลินิกร้อยไหมที่ดีที่สุด และได้รับความนิยม และร้อยไหม ราคาไม่แพง มาแนะนำกันทั้งหมด 9 แห่งดังนี้ : ฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี

ร้อยไหมหน้าเรียว ที่ วลีรัตน์ คลินิก

ปัญหาหน้าบานของคนไทยเป็นเพราะไขมัน ไม่ใช่กระดูก ซึ่งทางวลีรัตน์ คลินิกถือเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องการร้อยไหม เพื่อให้ได้ใบหน้ารูป V Shape โดยอาจารย์หมอกวางค้นพบว่า การร้อยไหมคือวิธีช่วยปรับรูปหน้าให้กับคนไทยได้เหมาะสมที่สุด โดยก่อนลงมือทำหัตถการต้องมีการวิเคราะห์รูปหน้าของลูกค้าแต่ละคน ต้องมีการวางแผนการร้อยไหมบนใบหน้า เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เข้ากับรูปหน้า ซึ่งการร้อยไหมไม่สามารถกำหนดได้ว่าจะต้องร้อยด้วยไหมกี่เส้นจึงจะสวย เพราะแต่ละคนมีใบหน้าแตกต่างกัน จึงต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์แต่ละคนในการปรับแต่งรูปหน้า และด้วยความสามารถพิเศษของแพทย์ในการวางไหมจึงทำให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจและไม่ผิดหวังกันเลยทีเดียว

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 5 สาขา สาขาสยามสแควร์ 099-079-3003 สาขาทองหล่อ 061-898-5559 สาขาศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ 094-451-2244 สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต 094-497-3555 และสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน 094-453-8887

เว็บไซต์ : www.waleerat.com

ร้อยไหม ธราธร เมดิคอล คลินิก

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ผ่านการรับรอง FDA พร้อมด้วยโปรแกรมความงามที่คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เครื่องมือและห้องทำหัตถการที่สะอาด ผ่านการฆ่าเชื้อตามมาตรฐานควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาล และด้วยเวชภัณฑ์ ตลอดจนทรีทเมนต์ที่ผ่านการรับรองทางการแพทย์ สามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงแหล่งที่มาและวันหมดอายุของผลิตภัณฑ์ได้อย่างชัดเจน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลการรักษาที่ยาวนาน โดยทุกเคสทำหัตถการโดยอาจารย์แพทย์ที่มีประสบการณ์มายาวนานทั้งสิ้น จึงทำให้ได้ใบหน้าเรียวสวย ไม่ช้ำ ไม่บวม และไม่เจ็บอีกด้วย ซึ่งใครที่ต้องการร้อยไหมปรับหน้าเรียว ก็ขอแนะนำคลินิกร้อยไหมแห่งนี้กันเลย

ร้อยไหม

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 298 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.tharatornmedicalclinic.com

เบอร์โทร : 086-382-5962

ร้อยไหมหน้าเรียว อทิตาคลินิก

สาวๆ ท่านใดต้องการยกกระชับใบหน้าเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้ดูดีดูมีราศี ลองแวะเข้ามาปรึกษาการแก้ไขรูปหน้ากับทางอทิตาคลินิกได้เลย เนื่องจากคลินิกแห่งนี้จะให้คำปรึกษาโดยแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญด้านการร้อยไหมหน้าเรียว โดยเฉพาะ ผ่านการร้อยไหมมาแล้วหลายเคส ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่สวยงามทุกเคส การร้อยไหมนั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ ทั้งร้อยไหมเกลียว ร้อยไหมเงี่ยงกุหลาบ ไหมทับทิม โดยไหมแต่ละประเภทจะมีความพิเศษเฉพาะตัว เพื่อช่วยในเรื่องยกกระชับร่องแก้ม มุมปาก หางตา ยกกระชับให้ได้รูปหน้าเป็น V Shape แถมไหมทุกชนิดยังมีคุณภาพสูงเป็นแบบผูกปมอัตโนมัติ โดยไม่ต้องผูกปมเองขณะทำ จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่ปรากฏร่องรอยการร้อยไหมให้เห็นและด้วยเทคนิคในการร้อยไหมครั้งเดียว หลังทำเสร็จสามารถยกกระชับรูปหน้าได้อย่างทันที ใช้เวลาทำไม่นานจึงไม่ก่อให้เกิดอาการช้ำบวมแต่อย่างใด นับเป็นอีกหนึ่งคลินิกร้อยไหมที่น่าสนใจในการเข้าใช้บริการอย่างยิ่ง

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 2 สาขา สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า 085-289-3777 สาขาสยามสแควร์ 094-324-4442

เว็บไซต์ : www.atitamakeover.com

ร้อยไหมหน้าเรียว THE KLINIQUE Laser & Anti-Aging

ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังที่มีความรู้ความชำนาญเฉพาะด้าน ได้รับวุฒิบัตรด้านผิวหนังการศึกษาจากทั้งประเทศไทย สหรัฐอเมริกาและอังกฤษ พร้อมกับเข้ารับการอบรมด้านการศึกษาวิจัยด้านผิวพรรณและความงามอย่างต่อเนื่อง จึงมีความรู้ด้านการดูแลความงามที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ อีกทั้งทางคลินิกร้อยไหม แห่งนี้ยังเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาที่ทันสมัย เป็นเทคโนโลยีระดับโลก ผ่านการตรวจสอบและรับรองจาก US FDA จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้ ยังมีเทคนิคยกกระชับใบหน้าด้วยไหมทองบริสุทธิ์ ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่พร้อมทั้งฟื้นฟูโครงสร้างผิวจึงช่วยให้ผิวยกกระชับและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งนี้ก่อนทำการรักษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะวิเคราะห์จากรูปหน้าของลูกค้าแต่ละคน พร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จึงมั่นใจเมื่อใช้บริการกับ THE KLINIQUE Laser & Anti-Aging ได้อย่างไม่มีผิดหวัง

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 2922/309 ชาญอิสระทาวเวอร์ 2 ชั้น 29 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.theklinique.com

เบอร์โทร : 080-000-9800

ร้อยไหมหน้าเรียว Inspire Clinic

คลินิกร้อยไหม ปรับรูปหน้าเรียวที่เชี่ยวชาญด้านการร้อยไหม แก้ปัญหารูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม พร้อมยกกระชับปรับหน้าเรียวเห็นผลทันที ทำหัตถการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ให้คำปรึกษาทุกปัญหารูปหน้าโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมทั้งให้คำแนะนำอย่างละเอียดชัดเจนเพราะรู้ลึกรู้จริงด้านการปรับรูปหน้า จากประสบการณ์ร้อยไหมที่ได้ผลลัพธ์เป็นที่พอใจของลูกค้าทุกราย จึงมั่นใจได้ในฝีมือการร้อยไหม โดยไม่ทำให้แผลช้ำบวม แถมผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ใช้ยังได้มาตรฐาน อย. อีกด้วย จึงมีความปลอดภัยสูง และนอกจากการร้อยไหมก้างปลาแล้ว ยังมีโปรแกรมปรับหน้าเรียว 4D ร้อยไหมแฝด PDO ที่เร่งการสร้างคอลลาเจนได้มากกว่าไหมปกติ ผิวจึงยกกระชับได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพสูง โดยก่อนเข้าใช้บริการกับคลินิกร้อยไหมแห่งนี้ สามารถโทรสอบถามและปรึกษาฟรีก่อนได้เลย

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 3063 ถนนสุขุมวิท 101 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.inspire-clinic.com

เบอร์โทร : 095-251-6553

ร้อยไหมหน้าเรียว แอทลาสษ์ คลินิก

ด้วยประสบการณ์ทางด้านแพทย์และความงามมากกว่า 10 ปี พร้อมผ่านการอบรมและดูงานจากสถาบันความงามที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ หมอปูแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิเศษด้านการร้อยไหม เรียนรู้เทคนิคการร้อยไหมจากการดูแลคนไข้มากกว่า 20,000 เคส จึงมีความชำนาญด้านร้อยไหมโดยเฉพาะ สามารถแก้ปัญหาให้กับลูกค้าได้ทุกราย ทั้งการแก้ปัญหายกกระชับใบหน้า แก้ไขร่องแก้ม ร่องมุมปาก หางตาตก สลายเหนียง ปรับโหงวเฮ้ง ปรับรูปหน้าเรียว V Shape และเคสอื่นๆ อีกมากมาย จึงเป็นตัวยืนยันได้ถึงความชำนาญของคุณหมอปูอย่างแท้จริง นอกจากฝีมือการทำหัตถการที่เชี่ยวชาญอย่างหาตัวจับได้ยากแล้ว หมอปูยังเลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์การรักษาที่ทันสมัยผ่านการรับรองจากสถาบันทางการแพทย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่นำมาใช้รักษาสามารถตรวจสอบแหล่งที่มาได้อย่างชัดเจน จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลการรักษาที่น่าพอใจจากคลินิกร้อยไหมแห่งนี้

ร้อยไหมหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 6/18 ถ.รัชดาภิเษก แยกอโศก-สุขุมวิท เยื้องซอยสุขุมวิท 16 (แยกอโศก) แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.atlasesclinic.com

เบอร์โทร : 092-646-5442, 061-646-4924, 061-646-4942

คลินิกร้อยไหม นิติพลคลินิก

จากคลินิกรักษาผิวพรรณก้าวไปสู่สถาบันดูแลความงามแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ด้านธุรกิจความงามที่ยาวนานกว่า 25 ปี จึงเป็นเครื่องรับประกับคุณภาพด้านการดูแลความสวยความงามที่ลูกค้าทุกคนไว้วางใจ และด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางและทีมงานที่มีความรู้ความชำนาญเป็นเลิศ จึงสามารถวิเคราะห์ปัญหาความงาม โดยประยุกต์ใช้ทั้งศาสตร์และศิลป์ได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ล้ำหน้าที่ช่วยยกระดับการดูแลรักษาให้ได้มาตรฐานสากล นอกจากคุณภาพในการรักษาแล้ว ยังได้มีการพัฒนาโปรแกรมความงามเฉพาะทางในการแก้ปัญหาเรื่องรูปหน้า ริ้วรอยความหย่อนคล้อย และปัญหาอื่นด้านความงามอื่นๆ เพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวและรูปหน้าของลูกค้าแต่ละคน โดยใช้ร่วมกับเวชสำอางที่มีประสิทธิภาพสูงได้มาตรฐานทางการแพทย์ จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยและประสิทธิภาพในการรักษาที่คงอยู่ยาวนาน สมกับความเป็นคลินิกร้อยไหมความงามอันดับหนึ่งของเมืองไทย

คลินิกร้อยไหม นิติพลคลินิก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เลขที่ 61 ซอยลาดพร้าว 115 (ศานตินิเวศ) แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.nitiponclinic.com

เบอร์โทร : 02-022-6100

คลินิกร้อยไหมปรับหน้าเรียว กรรน์ภิรมย์คลินิก

คลินิกร้อยไหมเพื่อความงามและผิวพรรณ ให้บริการดูแลความงามครบวงจร โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่มีประสบการณ์มายาวนาน มีการใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีดูแลผิวพรรณที่ได้มาตรฐานสากล ผ่านการรับรองจากอย. มีการคัดสรรเวชสำอางคุณภาพสูงสามารถตรวจสอบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ ว่าเป็นของแท้จึงปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงคงผลการรักษาไว้ได้อย่างยาวนาน โดยเฉพาะการแก้ปัญหารูปหน้าด้วยเทคนิคร้อยไหมจากเกาหลีแท้ เป็นการร้อยไหมละลาย Stem Cell แบบมีเขี้ยว ซึ่งเป็นไหมชนิดใหม่ล่าสุดที่มีคุณสมบัติพิเศษ มีเขี้ยวบนเส้นไหมทำให้ยกกระชับและดึงผิวได้ดีกว่าไหมชนิดอื่น ซึ่งต้องใช้ความชำนาญและเทคนิคเฉพาะทางในการทำหัตถการ หลังจากร้อยไหมเสร็จแล้วจะสังเกตเห็นได้ชัดว่ามีการยกกระชับบริเวณแก้ม กราม ใต้คาง และโหนกแก้ม ซึ่งทำเพียงครั้งเดียว ไม่เจ็บมากและไม่ต้องพักฟื้นนาน โดยนอกจากจะทำให้หน้าดูเรียวสวยแล้ว ยังช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าได้อีกด้วย

คลินิกร้อยไหมปรับหน้าเรียว กรรน์ภิรมย์คลินิก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 65/10 ซอยวิภาวดีรังสิต ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

เว็บไซต์ : www.kunpheeromn.com

เบอร์โทร : 090-424-2626, 02-690-7858

ร้อยไหม ราคาไม่แพง AIME CLINIC Beauty Creativity

คลินิกร้อยไหมแห่งความรัก เริ่มต้นจากคุณหมอแหววผู้บริหารคลินิกที่มีความรักต่อการดูแลความสวยความงามให้กับตัวเองและคนรอบข้าง จึงเอาใจใส่ทุกรายละเอียดด้วยการเลือกสรรเผลิตภัณฑ์และเวชสำอางที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาทั้งในและต่างประเทศ จึงมั่นใจว่ามีความปลอดภัยสูง พร้อมทั้งเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงามที่ทันสมัย และที่สำคัญคือ มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

ร้อยไหม ราคาไม่แพง AIME CLINIC Beauty Creativity

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 169/93 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.aimeclinic.com

เบอร์โทร : 094-848-5198


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here