ปัจจุบันคงไม่มีใครที่จะปฏิเสธได้ว่า ไม่อยากที่จะเป็นนายตนเอง โดยเฉพาะการเป็นเจ้าของแบรนด์ที่สร้างมากับมือ และหนึ่งในธุรกิจที่กำลังฮิตนั่นก็คือ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ที่กำลังคิดอยากจะสร้างแบรนด์อาหารเสริมขึ้นมา สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ คุณจะต้องมีโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพ และได้รับการรับรองมาตรฐานสากล เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง วันนี้เราจึงคัด 12 โรงงานผลิตอาหารเสริมสุดมาตรฐาน การันตีได้ถึงความปลอดภัย มั่นใจว่าดีจริงอย่างแน่นอน : รับผลิตครีม

โรงงานผลิตอาหารเสริม F-Ver

โรงงานผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน F-Ver แห่งนี้มีความพร้อมอย่างยิ่งในการรับผลิตอาหารเสริม พร้อมช่วยสร้างแบรนด์อาหารเสริมให้แก่ลูกค้าอย่างครบวงจร ด้วยบริการแบบ one stop service จากทางโรงงานที่จะช่วยให้ธุรกิจในฝันสามารถเป็นรูปร่างได้ง่ายขึ้น โดยที่ไม่ต้องกังวลใดๆ แม้คุณจะยังเป็นมือใหม่ก็ตาม เพราะทางโรงงานพร้อมที่จะอำนวยความสะดวกตั้งแต่การแนะนำสูตรอาหารเสริมที่มีมาตรฐานให้คุณเลือกตรงความต้องการ การผลิตตามสูตรที่คุณมี หรือจะคิดค้นสูตรใหม่ให้ตรงกับความต้องการของคุณอีกก็ยังได้ นอกจากนี้ โรงงาน F-Ver ยังให้บริการออกแบบดีไซน์บรรจุภัณฑ์ และพร้อมยื่นเรื่องขออย. ให้ลูกค้าอย่างเรียบร้อย คุณจึงสามารถนำสินค้าไปจัดจำหน่ายได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการยุ่งยากใดๆ หรือหากต้องการคำปรึกษาในด้านใดๆ ทางโรงงานก็ยังยินดีให้คำปรึกษาฟรีทั้งก่อนและหลังการขาย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 50/36-38 ถนนเทศบาล 8 ตำบลปากเพรียว อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี 18000
เบอร์โทร : 089-492-1111, 036-232-000
เว็บไซต์ : www.f-ver.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตครีมมาตรฐานดี

โรงงานผลิตอาหารเสริม Fairmedicine

โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม Fairmedicine แห่งนี้ เป็นโรงงานที่รับผลิตอาหารเสริม ด้วยสูตรสมุนไพรเท่านั้น โดยเน้นบำรุง รักษาสุขภาพของผู้บริโภคโดยเฉพาะ ซึ่งทางโรงงานแห่งนี้ก็มีความเชี่ยวชาญในการคิดค้นสูตรอาหารเสริมที่เน้นสารสกัดจากสมุนไพรเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างน่าพึงพอใจ พร้อมกันนี้ ยังมีบริการขึ้นทะเบียนอย. และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาแก่คุณทั้งในเรื่องของตัวผลิตภัณฑ์และการตลาดอย่างครบสรรพ ดังนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เพิ่งดำเนินการเปิดธุรกิจใหม่ และต้องการสร้างแบรนด์ตนเองให้เป็นที่รู้จักภายใต้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเกี่ยวกับสมุนไพร บอกเลยค่ะว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม Fairmedicine สามารถช่วยให้ฝันของคุณเป็นจริงได้ ด้วยต้นทุนขั้นต่ำเพียง 1 แสนบาทเท่านั้น

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 76/475 หมู่ที่ 15 ตำบล บางม่วง อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
เบอร์โทร : 02-449-2477-8
เว็บไซต์ : www.fairmedicine.co.th

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

โรงงานผลิตอาหารเสริม iBio Co., Ltd.

โรงงานผลิตอาหารเสริม

ด้วยประสบการณ์จากการทำงานในแวดวงอาหารเสริมมานานกว่า 40 ปี พร้อมทั้งความเชี่ยวชาญ และการได้รับมาตรฐานของทาง iBio Co., Ltd. ลูกค้าจึงสามารถไว้วางใจได้ว่าโรงงานผลิตอาหารเสริม iBio Co., Ltd. จะสามารถช่วยให้คุณทำตามฝันได้อย่างสำเร็จ โดยทางโรงงานนั้นสามารถผลิตอาหารที่น่าสนใจได้หลากหลายแบบ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ปลอดภัย และได้รับรองมาตรฐานมาแล้วทั้งสิ้น นอกจากนี้ ทางโรงงาน iBio Co., Ltd. ยังให้บริการแบบครบวงจรในที่เดียว ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ร่วมมือกันระหว่างคุณและโรงงานในการคิดค้นเพื่อพัฒนาสูตรเฉพาะขึ้นมา การออกแบบบรรจุภัณฑ์ การดำเนินการยื่นขออย. ไปจนถึงการให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด ทำให้ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมไปวางจำหน่ายได้อย่างมั่นใจ ว่าผู้บริโภคจะต้องให้การตอบรับกลับมาเป็นอย่างดี ที่สำคัญยังปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 589/84 ชั้น 15 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ ทาวเวอร์ ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260
เบอร์โทร : 062-446-3003
เว็บไซต์ : www.ibio.co.th

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่ ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจสบู่

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม S&P Labs

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม

S&P Labs เป็นโรงงาน รับผลิตอาหารเสริมที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับการยอมรับเป็นอันมาก เพราะสามารถผลิตอาหารเสริมหลากหลายประเภทที่ได้ทั้งคุณภาพ ความปลอดภัย และผ่านการรับรองมาตรฐาน GMP โดยมีเครื่องหมายอย.รับรองถึงคุณภาพ ตลอดจนความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนั้นๆ จึงทำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า โรงงานผลิตอาหารเสริม S&P Labs แห่งนี้จะสามารถช่วยให้สินค้าของคุณมีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง  นอกจากนี้ ทางโรงงานก็ยังให้บริการในด้านของการคิดค้น และคอยพัฒนาสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอ ดังนั้น จึงสามารถกล่าวได้ว่าอาหารเสริมที่ผลิตจากโรงงานนี้จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม หรือหากต้องการให้ช่วยออกแบบบรรจุภัณฑ์ และคอยให้คำปรึกษาทางด้านการตลาด ทางโรงงานก็ยินดีเช่นกัน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1432 ซอยพัฒนาการ 40 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. 10250
เบอร์โทร : 084-877-8282
เว็บไซต์ : www.sap-labs.com

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้า เคล็ดลับผิวหน้าสวยใส

รับผลิตอาหารเสริม Balle Continental

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Balle Continental

โรงงานผลิตอาหารเสริม Balle Continental เป็นโรงงานที่สามารถตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการมีแบรนด์สินค้าอาหารเสริมเป็นของตนเอง แต่ไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรหรือควรผลิตที่โรงงานไหนดี? ซึ่งทางโรงงาน Balle Continental ถือเป็นโรงงานที่เปิดให้บริการรับผลิตอาหารเสริมมาอย่างยาวนานและผลิตได้หลากหลายรูปแบบ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะต้องการอาหารเสริมในลักษณะใด โรงงานแห่งนี้ก็สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด นอกจากนี้ ทางโรงงานก็ยังรับผลิตสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความสวยความงามประเภทอื่นๆ อย่างครบวงจรอีกด้วย ดังนั้น อย่าลืมให้โรงงานผลิตอาหารเสริม Balle Continental เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งของคุณกันนะคะ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : โครงการวิคตอเรีย การ์เด้น เพชรเกษม 69 เขตบางบอน กทม. 10150
เบอร์โทร : 093-924-7240
เว็บไซต์ : www.balleconthailand.com

รับผลิตอาหารเสริม โรงงาน Life Plus Pharma

โรงงาน รับผลิตอาหารเสริม Life Plus Pharma

Life Plus Pharma เป็นโรงงานผลิตอาหารเสริมที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP  จึงเป็นเครื่องการันตีให้คุณได้ว่า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตั้งใจผลิตขึ้นมาจำหน่ายให้แก่ผู้บริโภคนั้น ย่อมเป็นอาหารเสริมที่ได้คุณภาพ ปลอดภัย เป็นที่น่าเชื่อถือให้แก่ผู้บริโภคได้ดี ซึ่งทางโรงงานก็ได้นำเข้าวัตถุดิบส่วนใหญ่มาจากฝั่งยุโรปและอเมริกา โดยในแต่ละวัตถุดิบจะมีการรับรองสารประกอบทุกประเภท คุณจึงไม่ต้องกังวลใจแต่อย่างใดว่าจะเป็นอันตรายต่อผู้บริโภคหรือไม่ นอกจากนี้ทางโรงงาน Life Plus Pharma ก็ยังมีบริการแบบ one stop service เรียกว่าครบวงจรเลยทีเดียว ซึ่งนอกจากจะรับผลิตอาหารเสริมแล้ว ก็ยังสามารถคิดค้น และพัฒนาสูตรใหม่ๆ ให้แก่ลูกค้าอยู่เสมอ พร้อมบริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ดำเนินการขออย. และประชาสัมพันธ์สินค้า โดยให้บริการทางการตลาดแก่คุณอย่างเต็มที่ ด้วยค่าบริการที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ในราคาที่เอื้อมถึง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 89/8 ม.9 โครงการ MARIGOLD WAREHOUSE PARK ถนนหนามแดง-บางพลี ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทร : 088-8241433
เว็บไซต์ : www.lifepluspharma.com

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม INNOVA LABORATORY

รับสร้างแบรนด์อาหารเสริม

โรงงานผลิตอาหารเสริม INNOVA LABORATORY เป็นโรงงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการรับผลิตอาหารเสริม ตลอดจนได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้ามาเป็นอย่างดี ซึ่งทางโรงงานยังได้รับความร่วมมือจากสถาบันวิจัยชั้นนำระดับโลก จึงทำให้โรงงานสามารถที่จะผลิตอาหารเสริมที่มีคุณภาพได้ตรงตามความต้องการของลูกค้าอย่างมีมาตรฐาน พร้อมทั้งยังรับวิจัยและพัฒนาสูตรอาหารเสริมให้แก่ลูกค้าอีกด้วย ดังนั้น หากใครต้องการมีธุรกิจอาหารเสริมเป็นของตนเอง ลองพิจารณาให้ INNOVA LABORATORY ผลิตอาหารเสริมดูสิคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตอาหารเสริม

ที่อยู่ : 1/1 โครงการมายแอร์พอร์ต ซอย 11/1 ถนนร่มเกล้า แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี กทม. 10510
เบอร์โทร : 099-1541-222
เว็บไซต์ : www.innovalabasia.com

รับผลิตอาหารเสริม Beyond Laboratory

รับผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริม Beyond Laboratory เป็นโรงงานชั้นนำของเมืองไทยโรงงานหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยจุดเด่นของโรงงานคือ สามารถผลิตอาหารเสริมที่น่าสนใจได้อย่างหลากหลาย เช่น กลุ่มอาหารเสริมจำพวกดีท็อกซ์ลำไส้ อาหารเสริมลดน้ำหนัก วิตามิน ผงคอลลาเจน และสมุนไพรสกัด เป็นต้น ซึ่งอาหารเสริมที่ผลิตล้วนแต่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานทั้งสิ้น นอกจากนี้ ทางโรงงานยังมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์ค่อนข้างสูงร่วมทำงานด้วย จึงทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ได้ว่า ดี มีคุณภาพ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here