ผิวหมองคล้ำเกิดขึ้นได้จากการที่ผิวสัมผัสกับแสงแดด หรือแม้กระทั่งแสงไฟ รวมทั้งการอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลทำให้ผิวหมองคล้ำได้ง่าย เนื่องจากคอมพิวเตอร์เป็นตัวการที่ปล่อยรังสียูวีเอและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งการที่เราจะฟื้นฟูผิวหน้าที่หมองคล้ำจากมลภาวะต่างๆ อย่างได้ผลก็คือ การใช้ครีมทาผิวขาวที่มีคุณสมบัติ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ควบคู่กับการทาครีมกันแดด และวันนี้เราก็มีครีมทาผิวขาวมาแนะนำ แต่ละยี่ห้อล้วนทำให้ผิวขาวขึ้นได้ทั้งสิ้น ไปดูกันเลยนะคะว่ามีครีมทาผิวขาวยี่ห้อใดบ้างที่น่าใช้ : ครีมหน้าขาว

ครีมทาผิวขาว

ครีมทาผิวขาว POND’S White Beauty SPF PA+++ 30

ไวท์ บิวตี้ เอสพีเอฟ 30 พีเอ+++ ครีมทาผิวขาว กลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์บิวตี้จากพอนด์ส ด้วยไวท์เทนนิ่งที่ดีที่สุด ช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวใสอมชมพูฉ่ำน้ำ พร้อมด้วยวิตามินบี 3 พลัส และ SPF 30 ช่วยจัดการ 10 ปัญหาผิวที่จัดการได้ยาก แม้กระทั่ง กระ ฝ้าแดด และปกป้องผิวจากต้นเหตุความหมองคล้ำได้ถึง 96%

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

POND’S White Beauty SPF PA+++ 30 ครีมบำรุงผิว เนื้อครีมสูตรใหม่ ให้ผิวอมชมพู และผิวฉ่ำเด้งแบบสาวเกาหลี มีส่วนผสมหลักเป็น วิตามินเข้มข้น B3, C และ E เข้าจัดการปัญหาผิวคล้ำ จุดดำอย่างได้ผล ช่วยบำรุงลึกสู่ภายในให้ผิวนุ่ม ฟู เด้ง และมีสารกันแดดที่มี SPF 30 PA+++ ช่วยกันแดดได้มากถึง 30 เท่า และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง พบว่าผิวดูสว่างใสอมชมพู และช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่จัดการยาก ซึ่งมีการพิสูจน์แล้วจากผลทดสอบทางคลีนิค ทั้งนี้ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาวใสที่การันตีจากสาวๆ ว่าใช้ดีจริง

ครีมทาผิวขาว Olay White Radiance CelLucent White Cream

ครีมทาผิวขาวที่ดีที่สุด โอเลย์ ไวท์ เรเดียนซ์ เซลลูเซนท์ ไวท์ ครีมทาผิวขาว สูตรเซลลูเซนท์™ ทรีทเม้นท์เข้มข้นเสริมด้วย เซพิไวท์ เพื่อผิวเนียน กระจ่างใสหมดจดอย่างเป็นธรรมชาติ ผสานด้วยไบโอไซแอนซ์ สกิน แคร์ เทคโนโลยี ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสและเนียนขึ้น

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ครีมผิวขาว มีวิตามินหลากหลายและการผสมผสานของมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น, วิตามินบี3 ให้พลังผิวจากชั้นเซลลูล่าร์ เพื่อเสริมกระบวนการเกิดเซลล์ผิวใหม่ และโอเลย์ ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ (วิตามินบี3 มัลเบอร์รี่ เอ็กซ์แทร็คส์ วิตามินซี) ช่วยลดจุดด่างดำและช่วยปรับสีผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ลักษณะเนื้อครีมให้ความรู้สึกคล้ายเจลแต่ชุ่มชื้น ไม่มัน ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่าย และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง โดยใช้ปลายนิ้วนวดด้วยครีมเล็กน้อยให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอในลักษณะหมุนย้อนขึ้น จะช่วยบำรุงผิวให้เนียนขึ้น ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างใส และช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำและจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพ

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

ครีมทาตัวขาว ETUDE HOUSE Toning White C Tone UP Cream

ครีมทาผิวขาวจากแบรนด์ อีทูดี้ เฮ้าส์ เครื่องสำอางแบรนด์ดังอันดับ 1 ของเกาหลี เป็นครีมไวท์เทนนิ่งวิตามิน ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใส ซึ่งผ่านการตรวจสอบประสิทธิภาพในการปรับผิวให้กระจ่างใส จากองค์การอาหารและยาของสาธารณรัฐเกาหลี (KFDA) ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิว เผยสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ : ฉีดโบท๊อก ที่ไหนดี

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ด้วยส่วนผสมอย่างอนุพันธ์วิตามินบี3 (ไนอะซินาไมด์) ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยการทำให้เซลล์เม็ดสีที่เข้มมีขนาดเล็กลง ผสานด้วยเบอร์รี่ C โทนนิ่ง วอเทอร์™ วิตามินซีและแอนโทไซยานิน สกัดจากเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสแลดูสุขภาพดี และมิเนอรัล โทนนิ่ง วอเทอร์™ 65% อุดมไปด้วยแร่ธาตุจากน้ำทะเลลึกและสารสกัดจากไข่มุก จึงช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้น ลักษณะเนื้อครีมผิวขาว เป็นเนื้อพุดดิ้ง อัดแน่นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ สามารถซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นของน้ำที่แตกตัวบนผิวอย่างอ่อนโยน

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตครีมมาตรฐานดี

ครีมทาผิวขาว Benefit Total Moisture Facial Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น สูตรเข้มข้นเพื่อผิวกระจ่างใส เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวแห้ง จาก Benefit แบรนด์สัญชาติอเมริกา เป็นครีมทาผิวขาวที่ช่วยมอบความกระจ่างใส และเนรมิตผิวชุ่มชื้นทันใจอย่างยาวนาน ซึ่งจากผลการทดสอบจากผู้ใช้จริง พบว่า 100% ผิวกลับมาชุ่มชื้นทันทีหลังใช้

ครีมทาผิวขาว Benefit Total Moisture Facial Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ด้วยส่วนผสมของแมงโก้บัตเตอร์ (mango butter) สารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้น ผสานด้วย ไตร-เรเดียนซ คอมเพล็กซ์ (tri-radiance complex) ช่วยฟื้นบำรุงการกักเก็บน้ำของผิว และช่วยให้เกราะความชุ่มชื้นของผิวกลับมาแข็งแรง

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้า เคล็ดลับผิวหน้าสวยใส

ครีมผิวขาว ESTEE LAUDER Nutritious Vitality8™ Radiant Moisture Creme

ครีมทาผิวขาว เนื้อครีมนุ่มนวล รู้สึกเบาสบาย ช่วยเติมความชุ่มชื้นในระดับลึก มอบการปรนนิบัติผิวด้วยประสิทธิภาพจาก anti-oxidant ช่วยรับมือกับมลภาวะจากสิ่งแวดล้อม ซึ่งเป็นปัจจัยทำร้ายผิวสะสม ช่วยให้ผิวสุขภาพดี เนียนใส ผิวดูอิ่มเอิบยาวนาน ESTEE LAUDER Nutritious Vitality8™ Radiant Moisture Creme เป็นผลิตภัณฑ์ผิวขาวคอลเลกชั่น Nutritious Vitality8™ ซึ่งเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ

ครีมผิวขาว ESTEE LAUDER Nutritious Vitality8™ Radiant Moisture Creme

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

ด้วยพลัง Pomegranate8 Complex ลิขสิทธิ์ของเอสเต ลอเดอร์ จะช่วยฟื้นคืนผิวให้ดูมีชีวิตชีวา ด้วยส่วนผสมทรงคุณค่าทั้ง 8 ชนิด ช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายใน 8 มิติ ดังนี้ 1.ผิวชุ่มชื้น 2.ผิวได้รับการปรนนิบัติจึงแลดูเปล่งปลั่งสดใส 3.ผิวดูเปล่งประกาย 4.ผิวรู้สึกอ่อนนุ่มสบายผิว 5.ผิวผุดผาดและเปล่งประกาย 6.ผิวอ่อนนุ่มน่าสัมผัส 7.ผิวแลดูเนียนละเอียดผ่องใส 8.ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ครีมทาผิวขาว Fresh Peony Brightening Moisture Face Cream

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวที่รวบรวมหลากหลายประโยชน์ไว้ในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่าง กระจ่างใสขึ้น ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ มีสารประกอบเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของเฟรช ไบร์ทเทนนิ่ง คอมเพล็กซ์

ครีมทาผิวขาว

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

สารอาหารในครีมทาผิวขาวตัวนี้ล้วนมาจากสารสกัดจากรากของดอกพีโอนี สารสกัดจากรากลิโคไรซ์ วิตามินซีกลูโคไซด์ ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอขึ้น, เชีย เอ็กซ์แทรค ช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระให้การปกป้องผิวจากการถูกทำลายโดยมลภาวะ, ไฮยาลูโรนิค แอซิด มีคุณสมบัติช่วยในการดึงและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว เพื่อผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม แลดูอ่อนวัย

ผลิตภัณฑ์ผิวขาว POSITIF Phyto Blanc Luminessence Cream

ครีมทาผิวขาวจากแบรนด์โพสิทีฟ ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์คุณภาพมาตรฐานการผลิตจากญี่ปุ่น เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงามที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค ซึ่งผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น

โพสิทีฟ ไฟโต บลอง ลูมิเนสเซ้นส์ ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ต่อต้านการสลายตัวของคอลลาเจนและฟื้นฟูการทำงานของเซลล์ผิว ผสานการทำงานของ Arbutin ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวที่ดูกระจ่างใส มีส่วนผสมสำคัญ ดังนี้

ผลิตภัณฑ์ผิวขาว POSITIF Phyto Blanc Luminessence Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

Ume Extract ไวน์เทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพ โดยสามารถยับยั้งการก่อตัวของเมลานินได้ล้ำลึกถึงระดับเมลาโนไซต์ในเซลล์ผิว ช่วยต่อต้านการสลายตัวของคอลลาเจน กระตุ้นผิวให้แข็งแรง ช่วยให้วงจรผลัดเซลล์ผิวเป็นไปตามปกติ จึงช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Sakura Leaf Extract อุดมด้วยสารประเภทไอโซฟลาโวนอยด์หลายชนิดที่ผสมผสานการทำงานร่วมกัน เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการระคายเคือง และช่วยให้ผิวขาวเรียบเนียน

Arbutin สารสำคัญที่ช่วยในการยับยั้งขบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของความเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

ครีมผิวขาว Sulwhasoo Snowise Brightening Cream

ครีมทาผิวขาวจากแบรนด์ Sulwhasoo เพราะดอกไม้งามเปรียบดั่งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมสมุนไพรเกาหลี Sulwhasoo ทุ่มเทและสกัดสมุนไพรที่สำคัญกว่า 3,000 ชนิด ก่อเกิดเป็นเครื่องสำอางเกาหลีที่ดีที่สุด เผยอานุภาพคุณค่าที่ซ่อนเร้นของพฤกษาธรรมชาติในตำนานจากเกาหลี สู่ปฏิบัติการสุดเลอค่าเพื่อผิวพรรณ

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

Sulwhasoo Snowise Brightening Cream ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว มอยส์เจอร์เนื้อครีม เนื้อสัมผัสหลอมเป็นเนื้อเดียวกันกับผิวทันทีที่สัมผัสกับผิวหน้า ปราศจากความมันและคราบเหนียวเหนอะหนะ มอบพลังความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มเอิบ สดใส ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส เรียบเนียน ด้วยสารบำรุง Snowise Tri-White Complex™ อันเป็นเอกสิทธิ์ของ Sulwhasoo และเป็นครั้งแรกแห่งแวดวงความงามที่อาศัยพลังจากโสมขาวล้ำค่าในการฟื้นบำรุงผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากภายใน ประกอบด้วย 3 สารบำรุงสำคัญ ได้แก่ ไวท์จินเส็งซาปาโนิน ช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานิน, ไวท์จินเส็งโพลีแซคคาไรด์ ช่วยจัดการความหมองคล้ำ มอบผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใสจากภายใน และสารกัดจากหญ้าขาว ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของรังสีและความร้อน ผสานสารสกัดจากไวท์ลิลี่ ช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวแข็งแรง และช่่วยฟื้นบำรุงให้แลดูเปล่งปลั่ง เปี่ยมด้วยประกายเจิดจรัส

ครีมทาตัวขาว MAMONDE Pure White Ultra Active Cream

ครีมทาผิวขาวแบรนด์เกาหลีชั้นนำ MAMONDE แบรนด์ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ โดดเด่นด้วยส่วนผสมอันเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจจากหมู่มวลดอกไม้นานาพันธุ์ ที่ได้รับการยอมรับในประสิทธิภาพแห่งการดูแลผิวพรรณของผู้หญิงเอเชียมามากกว่า 20 ปี

ครีมทาตัวขาว MAMONDE Pure White Ultra Active Cream

คุณสมบัติครีมทาผิวขาว

มามอนด์ เพียว ไวท์ อัลตร้า แอคทีฟ ครีม ครีมที่มอบความกระจ่างใส ช่วยลดเลือนปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดความหย่อนคล้อยและมอบความเต่งตึงให้กับผิว พร้อมทั้งปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วใบหน้า ด้วยพลังของดอกแมคโนเลีย ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสกว่าที่เคย โดยใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำ เช้า-เย็น ทาครีมประมาณเม็ดข้าวโพด ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า และควรเพิ่มทานวดเพื่อเพิ่มความกระชับให้กับผิว


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here