สาเหตุของผมร่วง หนังศีรษะล้าน ส่วนใหญ่เกิดจาก 2 สาเหตุ โดยสาเหตุที่ 1 คือ เกิดจากกรรมพันธุ์ ทำให้ศีรษะล้านถาวร มักจะเป็นมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น โดยจะเริ่มจากผมบางเห็นรอยแสกชัดเจน จากนั้นผมจะบางจนเห็นหนังศีรษะ และเป็นมากจนเห็นพื้นที่หนังศีรษะเป็นวงขยายกว้างออกไป สาเหตุที่ 2 เกิดจากหลายปัจจัยประกอบกัน เช่น เกิดจากโรคต่อมไทรอยด์ โรคผิวหนังบางชนิด รวมถึงความเครียด หรือเคมีบำบัด แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม มักจะทำให้ผู้ที่มีอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รู้สึกขาดความมั่นใจ จึงต้องการตัวช่วยเพื่อมาเสริมสร้างบุคลิกให้กลับมาดูดีอีกครั้ง และวันนี้เราก็มียาปลูกผม ที่หลายคนใช้แล้วบอกว่าดีมาแนะนำกัน โดยมีทั้งหมด 14 ยี่ห้อดังนี้

เซรั่มปลูกผม SILVER HAIR SERUM

เซรั่มปลูกผม มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบมะกอกและส้มจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดต้นอ่อนของถั่วลันเตาประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากโสมแดงประเทศเกาหลีใต้ มีส่วนช่วยฟื้นฟูและบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น สามารถบำรุงลึกถึงระดับเซลล์รากผม ช่วยแก้ปัญหาผมบาง ลดการหลุดร่วง และกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่อย่างได้ผล โดยผมที่เกิดใหม่จะดกดำและหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงและศีรษะล้านได้อย่างถาวร แถมราคาถูกมากจึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่าวิธีการปลูกผมแบบอื่นๆ ซึ่งก็เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว

เซรั่มปลูกผม

ยาปลูกผม BIOPHARM RESTIV

ยาปลูกผมแบบโฟม มีสารสกัดจากธรรมชาติ PROCAPIL-N ผ่านการวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานการผลิตยา EU GMP (PIC/S) และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยรักษาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน ช่วยให้เส้นผมที่งอกใหม่แข็งแรงขึ้น ทำให้ผมยาวเร็ว ดกดำเป็นเงางาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมร่วงผมมัน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย บรรจุขวดแบบขวดโฟมแต่งผมทั่วไป จึงใช้ง่ายใช้สะดวก ไม่เหนียวเหนอะนะ ไม่ต้องล้างออก ใช้เพียงแค่ช่วงเช้าและเย็นเท่านั้น หนึ่งขวดใช้ได้นานเป็นเดือนเลยทีเดียว

ยาปลูกผม

ยาปลูกผม Rogain

ยาปลูกผม Rogain ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา มีตัวยา Minoxidil ที่ช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยยืดอายุรากผม ทำให้เส้นผมเจริญเติบโตและยาวขึ้นโดยไม่หลุดร่วงไปก่อน ช่วยกระตุ้นหนังศีรษะ ขยายรูขุมขนบนหนังศีรษะ สร้างเส้นผมใหม่ให้เส้นใหญ่และหนากว่าเดิม โดยยาปลูกผมชนิดนี้ มีให้เลือกทั้งแบบน้ำ และแบบโฟม ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีกลิ่น ใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็ว สามารถหยุดยาได้หลังจากอาการดีขึ้น แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละคนด้วย

ยาปลูกผม

เซรั่มปลูกผม OLABO

เซรั่มปลูกผม OLABO ผ่านการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา เป็นผลิตภัณฑ์ยาปลูกผมที่ใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส มีส่วนผสมของ ProcapiTM ที่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ จึงปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายเจือปน ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมนเพศชายที่เป็นสาเหตุของผมร่วง เมื่อใช้เป็นประจำจะได้ผลลัพธ์เป็นเส้นผมที่หนาขึ้น ผมร่วงน้อยลง และกระตุ้นเส้นผมให้งอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ : ครีมรักษาสิว

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม REAL HAIR

เป็นเซรั่มปลูกผม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ โดยใช้วิธีการสกัดสดซึ่งยังคงคุณค่าของสารสกัดสำคัญไว้อย่างครบถ้วน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย สินค้าผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะใช้เป็นเซรั่มปลูกผมแล้ว ยังสามารถใช้ทาคิ้ว ทาขนตา หนวด จอน ไรผม เพื่อช่วยให้ดูหนาดกดำ ไม่หลุดร่วงง่าย เซรั่มนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นจึงใช้เพียงไม่กี่หยด หยดบริเวณเส้นผมแล้วนวดเบาๆ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคน

เซรั่มปลูกผม

ยาปลูกผม Neo Hair

เป็นยาปลูกผม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ได้แก่ โสมขาว แคนตาลูป สารสกัดจากเมล็ดปาล์ม สารสกัดจากมะพร้าว และน้ำผึ้ง ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง ลดการหลุดร่วง ลดการทำงานของฮอร์โมนเพศชายที่ทำให้ผมร่วงผมบาง เร่งให้เส้นผมงอกใหม่ดกดำยาวเร็ว ลดความมันบนหนังศีรษะซึ่งเป็นเหตุให้รูขุมขนบนหนังศีรษะอุดตัน ทำให้เส้นผมงอกง่ายขึ้น ขวดเป็นแบบสเปรย์ใช้งานง่าย มีกลิ่นหอมของสมุนไพร เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะเห็นผลได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละคน

ยาปลูกผม

ยาปลูกผม เคลียร์ร่า แฮร์ ทรีทเม้นต์ เซรั่ม

ยาปลูกผมที่ดีที่สุด ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากรำข้าวมีคุณสมบัติช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชายที่ทำให้ผมบางศีรษะล้าน พร้อมด้วยส่วนผสมของใบหมี่ธรรมชาติ ว่านหางจระเข้ ดอกอัญชัน น้ำมันพฤกษา และกรดผลไม้ ผลิตภัณฑ์นี้ใช้นวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี เซรั่มจึงซึมเข้าสู่เซลล์รากผมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นให้เส้นผมที่งอกใหม่หนาขึ้น แข็งแรงขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะ ลดอาการหนังศีรษะแห้ง ลอก และแก้ปัญหาเชื้อราบนหนังศีรษะที่ทำให้เกิดอาการคันและผมหลุดร่วงได้ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องเส้นผมจะเริ่มงอกขึ้นภายใน 3-4 สัปดาห์

ยาปลูกผม

น้ำยาปลูกผม ONICE MIRACLE HAIR

ผลิตภัณฑ์นี้จัดมาเป็นชุด เพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างครบวงจร ซึ่งประกอบด้วย เซรั่มบำรุงผม ที่มีส่วนผสมของสารไกลโคไซด์จากโสมไซบีเรีย กะเม็งสมุนไพรรักษารากผม รังแค ผลปาล์มที่มีสารต้านฮอร์โมนเพศชาย แคนตาลูปซึ่งมีวิตามินซีและโพแทสเซียมช่วยเสริมสร้างเส้นผม แชมพูบำรุงผม ที่ช่วยกำจัดสารเคมีตกค้างซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผมร่วง มีสารสกัดจากสมุนไพร 9 ชนิด ที่ช่วยกระตุ้นรากผมและหนังศีรษะให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผม ขจัดสารพิษ กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยบำรุงและซ่อมแซมเนื้อเยื่อของร่างกาย ครีมหมักผม มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลน้ำลึก ข้าวหอมนิล และน้ำมันมะกอก ซึ่งช่วยเคลือบเส้นผม ให้แข็งแรงไม่หลุดร่วง ผลิตภัณฑ์นี้แนะนำว่าให้ใช้ครบทั้งชุดเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

น้ำยาปลูกผม ONICE MIRACLE HAIR

ผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม ขิงเพียว

ขิงเพียวมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 100% ไม่ผสมสี ไม่ใส่สารกันบูด ช่วย detox เส้นผมกำจัดสารเคมีตกค้างได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญทำให้ผมร่วง ด้วยส่วนผสมของขิงซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ลดความมันบนหนังศีรษะ แก้อาการผมหลุดร่วง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตบริเวณหนังศีรษะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนที่รากผมได้ดีขึ้น และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อราและแบคทีเรียที่รากผม จึงช่วยฟื้นฟูรากผม ทำให้เส้นผมที่งอกขึ้นใหม่หนานุ่มดกดำและยาวเร็ว และเนื่องเซรั่มปลูกผมยี่ห้อนี้มีความเข้มข้นมากจึงใช้เพียงวันละครั้งเป็นประจำ ก็ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจแล้ว

ผลิตภัณฑ์ยาปลูกผม ขิงเพียว

ยาปลูกผมที่ดีที่สุด ADENOGEN SCALP TONIC

ส่วนผสมหลักของยาปลูกผมยี่ห้อ คือ อะดีโนซีน ที่เป็นสารชีวภาพ จึงมีคุณสมบัติเป็นยารักษาผมร่วงอย่างดี และช่วยกระตุ้นการสร้างเส้นผม กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตเพื่อส่งสารอาหารและออกซิเจนไปยังรากผม ทั้งนี้ควรใช้เป็นประจำทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน จึงจะเห็นผลชัดเจน สำหรับผู้ที่ใช้ยาของแพทย์ สามารถใช้ยาปลูกผมชนิดนี้ควบคู่ไปด้วยกันได้ ถ้าหากเกิดอาการแพ้หรือเกิดผื่นคันต้องหยุดใช้ยาทันที

ยาปลูกผมที่ดีที่สุด ADENOGEN SCALP TONIC


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here