สาเหตุของผมร่วง หนังศีรษะล้าน ส่วนใหญ่เกิดจาก 2 สาเหตุ โดยสาเหตุที่ 1 คือ เกิดจากกรรมพันธุ์ ทำให้ศีรษะล้านถาวร มักจะเป็นมากขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น โดยจะเริ่มจากผมบางเห็นรอยแสกชัดเจน จากนั้นผมจะบางจนเห็นหนังศีรษะ และเป็นมากจนเห็นพื้นที่หนังศีรษะเป็นวงขยายกว้างออกไป สาเหตุที่ 2 เกิดจากหลายปัจจัยประกอบกัน เช่น เกิดจากโรคต่อมไทรอยด์ โรคผิวหนังบางชนิด รวมถึงความเครียด หรือเคมีบำบัด แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดก็ตาม มักจะทำให้ผู้ที่มีอาการผมร่วง ศีรษะล้าน รู้สึกขาดความมั่นใจ จึงต้องการตัวช่วยเพื่อมาเสริมสร้างบุคลิกให้กลับมาดูดีอีกครั้ง และวันนี้เราก็มียาปลูกผม ที่หลายคนใช้แล้วบอกว่าดีมาแนะนำกัน โดยมีทั้งหมด 14 ยี่ห้อดังนี้

เซรั่มปลูกผม SILVER HAIR SERUM

เซรั่มปลูกผม มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบมะกอกและส้มจากประเทศฝรั่งเศส สารสกัดต้นอ่อนของถั่วลันเตาประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากโสมแดงประเทศเกาหลีใต้ มีส่วนช่วยฟื้นฟูและบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น สามารถบำรุงลึกถึงระดับเซลล์รากผม ช่วยแก้ปัญหาผมบาง ลดการหลุดร่วง และกระตุ้นเส้นผมให้เกิดใหม่อย่างได้ผล โดยผมที่เกิดใหม่จะดกดำและหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ช่วยแก้ปัญหาผมร่วงและศีรษะล้านได้อย่างถาวร แถมราคาถูกมากจึงช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีกว่าวิธีการปลูกผมแบบอื่นๆ ซึ่งก็เป็นยี่ห้อที่ได้รับความนิยมมากทีเดียว

เซรั่มปลูกผม

ยาปลูกผม BIOPHARM RESTIV

ยาปลูกผมแบบโฟม มีสารสกัดจากธรรมชาติ PROCAPIL-N ผ่านการวิจัยจากประเทศฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐานการผลิตยา EU GMP (PIC/S) และผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยรักษาผมบาง ผมร่วง ศีรษะล้าน ช่วยให้เส้นผมที่งอกใหม่แข็งแรงขึ้น ทำให้ผมยาวเร็ว ดกดำเป็นเงางาม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมร่วงผมมัน ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย บรรจุขวดแบบขวดโฟมแต่งผมทั่วไป จึงใช้ง่ายใช้สะดวก ไม่เหนียวเหนอะนะ ไม่ต้องล้างออก ใช้เพียงแค่ช่วงเช้าและเย็นเท่านั้น หนึ่งขวดใช้ได้นานเป็นเดือนเลยทีเดียว

ยาปลูกผม

ยาปลูกผม Rogain

ยาปลูกผม Rogain ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของอเมริกา มีตัวยา Minoxidil ที่ช่วยยับยั้งฮอร์โมนเพศชาย จึงลดการหลุดร่วงของเส้นผม ช่วยยืดอายุรากผม ทำให้เส้นผมเจริญเติบโตและยาวขึ้นโดยไม่หลุดร่วงไปก่อน ช่วยกระตุ้นหนังศีรษะ ขยายรูขุมขนบนหนังศีรษะ สร้างเส้นผมใหม่ให้เส้นใหญ่และหนากว่าเดิม โดยยาปลูกผมชนิดนี้ มีให้เลือกทั้งแบบน้ำ และแบบโฟม ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีกลิ่น ใช้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ แห้งเร็ว สามารถหยุดยาได้หลังจากอาการดีขึ้น แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพหนังศีรษะของแต่ละคนด้วย

ยาปลูกผม

เซรั่มปลูกผม OLABO

เซรั่มปลูกผม OLABO ผ่านการขึ้นทะเบียนจากองค์การอาหารและยา เป็นผลิตภัณฑ์ยาปลูกผมที่ใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่นและฝรั่งเศส มีส่วนผสมของ ProcapiTM ที่เป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ จึงปลอดภัยไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายเจือปน ช่วยบำรุงรากผมและหนังศีรษะ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ยับยั้งฮอร์โมนเพศชายที่เป็นสาเหตุของผมร่วง เมื่อใช้เป็นประจำจะได้ผลลัพธ์เป็นเส้นผมที่หนาขึ้น ผมร่วงน้อยลง และกระตุ้นเส้นผมให้งอกใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เซรั่มปลูกผม

เซรั่มปลูกผม REAL HAIR

เป็นเซรั่มปลูกผม ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ โดยใช้วิธีการสกัดสดซึ่งยังคงคุณค่าของสารสกัดสำคัญไว้อย่างครบถ้วน ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เป็นอันตราย สินค้าผลิตจากโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย โดยผลิตภัณฑ์นี้นอกจากจะใช้เป็นเซรั่มปลูกผมแล้ว ยังสามารถใช้ทาคิ้ว ทาขนตา หนวด จอน ไรผม เพื่อช่วยให้ดูหนาดกดำ ไม่หลุดร่วงง่าย เซรั่มนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นจึงใช้เพียงไม่กี่หยด หยดบริเวณเส้นผมแล้วนวดเบาๆ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะของแต่ละคน

เซรั่มปลูกผม


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here