ร้อยไหม ที่ไหนดี 2019

ปัจจุบันนวัตกรรมเสริมความงามก้าวล้ำไปมาก โดยเฉพาะเรื่องการปรับแต่งรูปหน้า ลดร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงเสริมจุดต่างๆ บนใบหน้าให้ดูสวยงามโดดเด่น โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่กำลังมองหา คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดและราคาถูกอยู่ล่ะก็ แต่ไม่รู้ว่าจะฉีดฟิลเลอร์ ที่ไหนดี วันนี้เราขอแนะนำ 13 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาเหล่าดารา เซเลป และลูกค้าขาประจำที่นิยมเข้ามาใช้บริการคลินิกเหล่านี้อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งจะมีคลินิกฉีดฟิลเลอร์แห่งไหนกันบ้างรีบตามไปดูกันเลย : ฉีดโบท๊อก ที่ไหนดี

ฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ DoctoMek คุณหมอเจ้าของร้านได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัยและจรรยาบรรณเป็นหลัก จึงไว้วางใจได้เลยว่าจะไม่ถูกหลอกเอาฟิลเลอร์ไร้คุณภาพมาขายอย่างแน่นอน ทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเอง ยินดีให้คำปรึกษาและพูดคุยตอบคำถามลูกค้าอย่างกระจ่างชัดก่อนลงมือทำ จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์แต่ละครั้งจะได้ผลลัพธ์ที่โดนใจอย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ไม่เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อนอาจจะมีอาการกลัวเข็มกันบ้าง แต่รับรองเลยว่าเมื่อมาฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกแห่งนี้ คุณจะลืมเรื่องกลัวเข็มไปได้เลย

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 2029/10 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

เว็บไซต์ : www.doctormekclinic.com/TH/

เบอร์โทร : 064-946-1998

ฉีดฟิลเลอร์ SLC Siam Laser Clinic

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก เป็นสถานเสริมความงามครบวงจร โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปีคอยให้คำปรึกษาและให้บริการที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจากแพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งได้รับรางวัลการันตีผลงานตลอด 13 ปีที่ผ่านอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันทางคลินิกมีสาขาเปิดให้บริการถึง 13 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล ทุกสาขา โดยให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกัน ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะใช้บริการที่สาขาไหนก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 2 เลขที่ 991 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.slcclinic.com

เบอร์โทร. : 02-129-4687-89

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Gangnam Clinic

คลินิกเสริมความงามสัญชาติเกาหลี เปิดให้บริการเสริมความงามครบวงจร โดยอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์มือหนึ่งจากเกาหลี พร้อมทั้งมีการเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์และวัสดุอุปกรณ์แบบเดียวกับที่ใช้ในเกาหลี จึงได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม ถ้าหากลูกค้าท่านใดกลัวอาการเจ็บปวดจากการดูแลรักษา ทางคลินิกมีให้บริการฉีดยาสลบ เพื่อช่วยลดความวิตกกังวลและความกลัวของลูกค้าได้ และจากผลงานอันน่าพึงพอใจที่ผ่านมาก็ทำให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากมายและมีการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ซึ่งก็แสดงได้ถึงความน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจเป็นอย่างมาก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 180 สยามสแควร์ ซอย 1 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.gangnamclinicthailand.com

เบอร์โทร. : 098-269-7450

ฉีดฟิลเลอร์ La Grace ลากราซ คลีนิก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ระดับพรีเมี่ยมที่ให้บริการเสริมความงามครบวงจร มีการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกแห่งนี้แล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งทางคลินิกยังพร้อมให้บริการด้านคำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำหัตถการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่เหมาะกับสภาพผิวของลูกค้าแต่ละราย จึงนับได้ว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการพร้อมสรรพในทุกด้านเลยทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ห้อง B502 โซน Beacon ใกล้ Index Furniture ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.lagraceclinic.com

เบอร์โทร. : 082-796-5257,02-646-1866,02-646-1866

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ อทิตาคลินิก Atita Clinic

อทิตาคลินิกเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ให้บริการด้านความงามอย่างครบวงจร ทั้งฉีดไขมัน ปรับหน้าเรียว และบริการเสริมความงามอื่นๆ อย่างครบครัน พร้อมทั้งมีเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยผ่านการรับรองทางการแพทย์ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย พร้อมด้วยรีวิวจากผู้ใช้บริการจริง และการันตีผลงานจากบรรดาเหล่าดาราที่เข้ามารับบริการกันอย่างมากมาย จึงเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมของลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ โดยอทิตาคลินิกก็ได้เปิดให้บริการสองสาขา คือที่สาขาปิ่นเกล้า และสยามสแควร์

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ชั้น 2 แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพมหานคร 10700

เว็บไซต์ : www.atitamakeover.com/index.php

เบอร์โทร. : 085-289-3777,086-799-9669,094-324-4442

ฟิลเลอร์ Infiniz Aesthetics Design Clinic

เป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมสามมิติ 3D Skinbooster ที่จะช่วยสร้างกรอบรูปหน้าใหม่ ทั้งส่วนแก้ม ใต้ตา และบริเวณคาง โดยใช้เทคนิคพิเศษในการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อลดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียน ยกกระชับ สำหรับลูกค้าที่ไม่คุ้นเคยกับการฉีดฟิลเลอร์ สามารถขอรับคำปรึกษาก่อนใช้บริการ เพื่อวิเคราะห์รูปหน้าให้กับลูกค้าแต่ละราย พร้อมทั้งรับคำแนะนำที่ถูกต้อง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการมีผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส แลดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ ขอแนะนำให้มาใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิก Infiniz กันเลย

ฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ชั้น 4 ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.infinizclinic.com

เบอร์โทร. : 098-828-5444

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด DOCTORTONY CLINIC

เพียงแค่ก้าวเท้าเข้าสู่คลินิก ก็จะพบกับบรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย เพราะมีห้องทำหัตถการที่แยกเป็นสัดส่วน ช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวของลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมทั้งแพทย์ผู้รักษาที่มีความเป็นกันเองคอยให้คำปรึกษา และวิเคราะห์ลักษณะใบหน้าของลูกค้าแต่ละคนอย่างละเอียดก่อนลงมือทำหัตถการ ลูกค้าสามารถสอบถามข้อสงสัยได้จนกว่าจะพอใจ โดยทางคลินิกฉีดฟิลเลอร์แห่งนี้ก็ได้นำเทคโนโลยีใหม่ในการตรวจหาเส้นเลือดก่อนลงเข็มมาใช้ ซึ่งช่วยให้การฉีดรักษาเป็นไปได้อย่างแม่นยำมากขึ้น และมีแผลน้อยถึงน้อยมาก สำหรับผู้ที่กลัวเข็มทั้งหลาย เมื่อมาฉีดฟิลเลอร์ที่นี่รับรองได้ว่าไม่เจ็บและมั่นใจได้ว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการอย่างแน่นอน

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด DOCTORTONY CLINIC

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 197 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

เว็บไซต์ : www.doctortonyclinic.com

เบอร์โทร. : 087-999-6169

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง SARUNCARE CLINIC Holistic Center

ไม่ได้เป็นเพียงแค่คลินิกเสริมความงามอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการเมกโอเวอร์ ออกแบบรูปหน้า ดูแลผิวพรรณ ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและเวชภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากอเมริกาและประเทศไทย พร้อมด้วยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการที่ผ่านการรักษามากว่า 100,000 เคส โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฉีดฟิลเลอร์ด้วยสารเติมเต็มที่สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงช่วยให้การเสริมรูปหน้าบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม และคางได้อย่างมีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาอีกด้วย ซึ่งสารเติมเต็มชนิดนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจกลับไปอย่างแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง SARUNCARE CLINIC Holistic Center

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : โชคชัย 4 ซอย 7 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310

เว็บไซต์ : www.saruncareclinic.com

เบอร์โทร. : 088-874-7424

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง Agaligo Clinic

ถ้าอยากได้รูปหน้าช่วยเสริมโหงวเฮ้ง ต้องมาที่คลินิกฉีดฟิลเลอร์แห่งนี้เลย Agaligo Clinic นั่นเอง เพราะแพทย์ประจำคลินิกมีความเชี่ยวชาญชำนาญด้านการปรับรูปหน้าตามหลักโหงวเฮ้ง ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์ ร้อยไหม ฉีดโบทอกซ์ หรือศัลยกรรมความงามอื่นๆ ก็สามารถทำได้อย่างมืออาชีพ พร้อมด้วยบริการให้คำปรึกษาอย่างละเอียดก่อนการทำหัตถการ สำหรับท่านที่ต้องการปรับรูปหน้าให้สวยงามอย่างรวดเร็วทันใจ ก็ต้องลองใช้บริการฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกแห่งนี้ เพราะจะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย และจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่งอีกด้วย

ฉีดฟิลเลอร์ ราคาไม่แพง Agaligo Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

เว็บไซต์ : www.agaligoclinic.com/contact/

เบอร์โทร. : 095-295-6594


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here