ปัจจุบันนวัตกรรมเสริมความงามก้าวล้ำไปมาก โดยเฉพาะเรื่องการปรับแต่งรูปหน้า ลดร่องลึก ลดเลือนริ้วรอย รวมถึงเสริมจุดต่างๆ บนใบหน้าให้ดูสวยงามโดดเด่น โดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งใครที่กำลังมองหา คลินิกฉีดฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดและราคาถูกอยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ 13 คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากบรรดาเหล่าดารา เซเลป และลูกค้าขาประจำที่นิยมเข้ามาใช้บริการคลินิกเหล่านี้อย่างไม่ขาดสาย ซึ่งจะมีคลินิกฉีดฟิลเลอร์แห่งไหนกันบ้างรีบตามไปดูกันเลย

ฉีดฟิลเลอร์ Doctor Mek Clinic

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ DoctoMek คุณหมอเจ้าของร้านได้เน้นย้ำถึงความปลอดภัยและจรรยาบรรณเป็นหลัก จึงไว้วางใจได้เลยว่าจะไม่ถูกหลอกเอาฟิลเลอร์ไร้คุณภาพมาขายอย่างแน่นอน ทั้งยังมีบริการที่เป็นกันเอง ยินดีให้คำปรึกษาและพูดคุยตอบคำถามลูกค้าอย่างกระจ่างชัดก่อนลงมือทำ จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าได้ว่าการฉีดฟิลเลอร์แต่ละครั้งจะได้ผลลัพธ์ที่โดนใจอย่างแน่นอน และสำหรับคนที่ไม่เคยฉีดฟิลเลอร์มาก่อนอาจจะมีอาการกลัวเข็มกันบ้าง แต่รับรองเลยว่าเมื่อมาฉีดฟิลเลอร์กับคลินิกแห่งนี้ คุณจะลืมเรื่องกลัวเข็มไปได้เลย

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 2029/10 ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร 10120

เว็บไซต์ : www.doctormekclinic.com/TH/

เบอร์โทร : 064-946-1998

ฉีดฟิลเลอร์ SLC Siam Laser Clinic

SLC สยามเลเซอร์ คลินิก เป็นสถานเสริมความงามครบวงจร โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 13 ปีคอยให้คำปรึกษาและให้บริการที่เชื่อถือได้ นอกจากนี้ยังเป็นคลินิกฉีดฟิลเลอร์ ที่มีอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจากแพทย์จากองค์การอาหารและยาของประเทศไทยและสหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งได้รับรางวัลการันตีผลงานตลอด 13 ปีที่ผ่านอีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันทางคลินิกมีสาขาเปิดให้บริการถึง 13 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล ทุกสาขา โดยให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกัน จึงมั่นใจได้เลยว่าไม่ว่าจะใช้บริการที่สาขาไหนก็ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : ศูนย์การค้า สยามพารากอน ชั้น 2 เลขที่ 991 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.slcclinic.com

เบอร์โทร. : 02-129-4687-89

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ Gangnam Clinic

คลินิกเสริมความงามสัญชาติเกาหลี เปิดให้บริการเสริมความงามครบวงจร โดยอยู่ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์มือหนึ่งจากเกาหลี พร้อมทั้งมีการเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์และวัสดุอุปกรณ์แบบเดียวกับที่ใช้ในเกาหลี จึงได้มาตรฐานที่ดีเยี่ยม ถ้าหากลูกค้าท่านใดกลัวอาการเจ็บปวดจากการดูแลรักษา ทางคลินิกมีให้บริการฉีดยาสลบ เพื่อช่วยลดความวิตกกังวลและความกลัวของลูกค้าได้ และจากผลงานอันน่าพึงพอใจที่ผ่านมาก็ทำให้มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการมากมายและมีการบอกต่ออย่างแพร่หลาย ซึ่งก็แสดงได้ถึงความน่าเชื่อถือและน่าไว้วางใจเป็นอย่างมาก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 180 สยามสแควร์ ซอย 1 ถ.พระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.gangnamclinicthailand.com

เบอร์โทร. : 098-269-7450

ฉีดฟิลเลอร์ La Grace ลากราซ คลีนิก

คลินิกฉีดฟิลเลอร์ ระดับพรีเมี่ยมที่ให้บริการเสริมความงามครบวงจร มีการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งในและต่างประเทศ โดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี จึงมั่นใจได้เลยว่าเมื่อมาฉีดฟิลเลอร์ที่คลินิกแห่งนี้แล้วจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน อีกทั้งทางคลินิกยังพร้อมให้บริการด้านคำปรึกษาทั้งก่อนและหลังทำหัตถการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลความงามที่เหมาะกับสภาพผิวของลูกค้าแต่ละราย จึงนับได้ว่าเป็นคลินิกเสริมความงามที่ให้บริการพร้อมสรรพในทุกด้านเลยทีเดียว

ฉีดฟิลเลอร์

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ห้อง B502 โซน Beacon ใกล้ Index Furniture ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

เว็บไซต์ : www.lagraceclinic.com

เบอร์โทร. : 082-796-5257,02-646-1866,02-646-1866


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here