ผิวหน้าที่หมองคล้ำ แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนเป็นต้องกังวลและสรรหาครีมหน้าขาวมาทาบำรุงผิวหน้ากันเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากครีมหน้าขาวมาพร้อมสารประกอบที่มีคุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิว หรือช่วยลดการสร้างเม็ดสีที่เข้มให้ค่อยๆ อ่อนตัวลง ทำให้ผิวหน้าขาวสว่างกระจ่างใสได้นั่นเอง วันนี้เราเลยหยิบมาแนะนำกันค่ะกับ ครีมหน้าขาวใสที่สาวๆ ควรลอง ใช้ตามนี้แล้ว รับประกันว่าผิวหน้าขาวใสและไร้ผลข้างเคียงแน่นอน : โรงงานผลิตครีม

ครีมหน้าขาว SK-II

ครีมหน้าขาว Facial Treatment Essence รุ่นตัวหนังสือสีแดงผลิตภัณฑ์ที่ขายดีอันดับ 1 ของSK-ll ด้วยส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้แล้วไม่ผิดหวัง

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นครีมหน้าขาวที่มี Pitera หรือ Miracle Water ที่พร้อมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยอนุภาคอาหารผิวกว่า 50 ชนิด อีกทั้งยังมีกรดอะมิโนและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิวมากมาย ใช้แล้วจะช่วยฟื้นฟูกระบวนการผลัดผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติ ปรับให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้น ปรับความสมดุลของค่าความเป็นกรด-ด่าง ช่วยลดความมัน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและเพิ่มความเปล่งประกายให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวไม่ให้เกิดความหมองคล้ำ ผิวคุณจะเรียบเนียน สดใส เปล่งประกาย อย่างน่าพึงพอใจ

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตครีมมาตรฐานดี

ครีมหน้าขาว Olay white radiance

ครีมหน้าใส ไวท์เรเดียนซ์ไลท์เพอร์เฟคติ้งเอสเซ็นส์ ผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำ อยู่คู่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน เป็นทรีทเมนต์สูตรเข้มข้น ใส่ในบรรจุภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ครีมหน้าขาวที่มาพร้อมกลิ่นหอม ชวนใช้ ตอบสนองผู้ที่ต้องการลดเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจปลอดภัยว่าจะไม่เกิดผลกระทบต่อผิว แต่กลับช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการโปร่งแสง เมื่อแสงแดดสะท้อนมากระทบจึงยิ่งทำให้ผิวหน้าสว่างกระจ่างใสอย่างมีออร่าสุดๆ อย่างผิวหน้าสวยเปล่งประกาย แนะนำครีมหน้าขาวตัวนี้เลยค่ะ

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

ครีมหน้าขาว Ponds White Beauty

White beauty Day Cream SPF 30 ครีมหน้าใส สูตร 2 มาพร้อมพลังไวท์เทรนนิ่งด้วยแอดวานซ์วิตามินบี 3 เป็นครีมกลางวันใช้ป้องกันแสงแดด ใช้ได้ทุกสภาพผิว ปกป้องผิวสวยแม้ในวันที่แดดจ้า

ครีมหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีวิตามินบี 3 พลัส และด้วย SPF 30 ที่ช่วยปกป้องแสงแดด ช่วยโอบอุ้ม ผิวให้ชุ่มชื้นอมชมพู ผิวหน้าดูมีสุขภาพดี แม้จะเป็นผิวที่ยากแก่การดูแลก็ตาม พร้อมกันนี้ ยังมีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำลงได้สูงถึง 96 % เลยทีเดียว

ครีมหน้าขาวใส Smooth E Cream

White Baby Face Cream หลอดสีขาว เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย บอบบางไม่แข็งแรง ผิวมัน และมีริ้วรอยจากการเป็นสิว

ครีมหน้าขาวใส

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

ด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจากธรรมชาติ กลิ่นหอมอ่อนบางๆ ใช้แล้วริ้วรอยจากสิวจะค่อยๆ จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นครีมหน้าขาวที่ปลอดภัยไม่มีสารเร่งการผลัดเซลล์ เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมลงผิวได้เร็ว นอกจากนี้ สารที่ช่วยนำตัวยา (Multi-Layer Emulsion System) จะสามารถสะท้อนแสงยูวีที่มากระทบใบหน้า อันเป็นต้นตอของฝ้า กระและจุดด่างดำ อย่างได้ผล

ครีมหน้าขาวใส Garnier Skin Naturals

Light complete White speed yoghurt sleeping Mask เป็นครีมมาร์คหน้า สูตรกลางคืน เห็นผลสูงในเรื่องของความขาวใส ลดรอยหมองคล้ำ ใช้ได้ทุกสภาพผิว

ครีมทาหน้าขาว

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ผสานพลังด้วยสารสกัดโยเกริตกับโปรไบโอติกและสารสกัดจากมะนาว, ไวท์สปีดเซรั่มและอนุพันธ์วิตามินซี เนื้อครีมมีความบางเบามาก ด้วยสลีปปิ้งมาส์กที่ให้การบำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน สามารถกำจัดจุดด่างดำ แม้ในขณะนอนหลับ ส่งผลให้ตื่นขึ้นมาพร้อมผิวหน้าที่สาวเปล่งปลั่งกระจ่างใส

บทความน่าอ่าน 10 ครีมมาร์คหน้า เคล็ดลับผิวหน้าสวยใส

ครีมหน้าขาว Loreal white Perfect

ครีมที่ใช้แล้วหน้าขาว White Perfect laser night cream เป็นการดูแลผิวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการทำเลเซอร์ตามคลินิกเสริมความงาม เรียกว่าไม่ต้องเดินเข้าสถาบันความงามให้ต้องเสียเงินแพงๆ แต่เพียงแค่มีครีมหน้าขาวตัวนี้อยู่ก็เท่ากับได้รับการปรนนิบัติดูแลผิวอย่างดีเต็มขั้นแล้ว

ครีมทาหน้าขาว Loreal white Perfect

คุณสมบัติครีมหน้าขาว

Pro-vanish 3 TM EX Technology ประกอบด้วยสารสกัด 3 ชนิดที่ทรงประสิทธิภาพที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส วิตามินบี 3 ช่วยจัดการกับกระบวนการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำจากเมลานิลบนผิวชั้นนอก Procystein และ Bio-Peeling Ex ทำให้อนุมูลอิสระมีค่าเป็นกลาง ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เพิ่มความกระจ่างใส และปรับผิวหน้าให้ผิวเรียบเนียนได้ แม้ในยามค่ำคืน

ครีมหน้าใส Estee Crescent White

Lauder Crescent White Full Cycle Brightening Rich Moisture Cream เป็นครีมหน้าใสที่เหมาะกับผิวแห้ง ช่วยปกป้องผิว ลดเลือนจุดด่างดำ ใช้ดูแลผิวได้ตลอดทั้งปี โดยเฉพาะฤดูหนาว เพียงทาทุกวันตอนเช้าและก่อนนอน

ครีมหน้าใส Estee Crescent White

คุณสมบัติครีมหน้าใส

ครีมหน้าขาวที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นกับผิวสาว ช่วยบำรุงไม่ให้แห้งกร้าน เหมาะสำหรับผิวแห้งอย่างมากทีเดียว โดยมีส่วนผสมของ Whitenning ในกลุ่ม Quasi-Drug จากญี่ปุ่น จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำง่าย รับมือกับจุดด่างดำได้เป็นอย่างดี ผิวจะค่อยๆ สว่างใสอย่างสม่ำเสมอ ผสมผสานด้วยน้ำมันของผลอะโวคาโดกับเชียร์บัตเตอร์เข้มข้น ที่ทรงคุณค่าจะช่วยให้ผิวไม่แห้ง ผิวจะดูอ่อนเยาว์สดใส และยังช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้อีกด้วยค่ะ


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here