การดูแลผิวหน้าให้ดูสวยเปล่งปลั่งเป็นสิ่งที่สาวๆ มักจะให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะผิวหน้าเป็นส่วนประทับใจแรกเห็นกับการพบปะกับผู้คนอยู่เสมอ จึงจำเป็นที่ต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถดูแลผิวหน้าแม้ในยามหลับใหล ครีมมาร์คหน้าก่อนนอน (Sleeping Mask) จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่อยากจะดูแลผิวหน้าก่อนเข้านอน เพื่อผิวที่สดใสยามเช้า วันนี้เราจึงมาแนะนำ 10 ครีมพอกหน้าที่สาวๆ ควรเลือกใช้ก่อนนอน ซึ่งแต่ละยี่ห้อล้วนถือเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีคุณสมบัติในการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพผิวที่แตกต่างกันออกไปตามแต่ละสูตร ว่าแต่จะมีครีมมาร์คหน้าใดบ้างนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ : ครีมหน้าใส

ครีมมาร์คหน้า

ครีมมาร์คหน้า Seeda One Stop Night Cream

ครีมมาร์คหน้า ที่มาพร้อมการบำรุงผิวหน้าสุดเข้มข้นด้วยเทคโนโลยีแบบใหม่ สามารถมาร์คหน้าก่อนนอนโดยที่คุณไม่ต้องล้างออก ด้วยเนื้อครีมที่มีความนุ่มเบาบางและให้สัมผัสที่ดีกับผิวหน้า เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น มาร์คง่าย ปราศจากน้ำหอม ซึมซาบง่าย และไม่มีกลิ่น จากผู้ใช้ Seeda One Stop Night Cream พบว่าผิวหน้าเดิมที่ดูแย่นั้นดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ผิวหน้าเนียนนุ่ม มีความชุ่มชื้น เรียบเนียน ตลอดจนฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำและริ้วรอยก็ค่อยๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัด ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้า

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

 • Tocopheryl Acetate มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวมากยิ่งขึ้น
 • Hydrolyzed Rice Bran Protein เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวและสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว
 • Alage Extract (Microalgae Extract From Dunaliella Salina) สารสกัดจากสาหร่ายทะเลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการช่วยกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือดทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง
 • Dioscorea Villosa (Wild yam) Root Extract) สารสกัดจากมันเทศที่มีคุณสมบัติคล้ายกับฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยยกกระชับผิวให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ฟื้นฟูและเสริมสร้างเซลล์ผิว ทำให้ผิวสดชื่น ลดอาการอักเสบจากสิวหรือริ้วรอยต่างๆ เปลี่ยนให้ผิวหน้าของคุณดูเด็กลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ
 • Tranexamic Acid ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำต่างๆ จะดูจางลง
 • Oxidoreductase หนึ่งในเอ็มไซม์ที่มีส่วนช่วยในการกำจัดสารอนุมูลอิสระจึงทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และยังลดกระบวนการอักเสบของผิวได้อีกด้วย
 • Glycine Soja (Soybean) Protein กระตุ้น Rice Bran Protein เพื่อช่วยให้ริ้วรอยจากวัยเกิดช้าลงและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

บทความน่าอ่าน 8 สูตรพอกหน้า บอกลาทุกปัญหาผิว

ครีมมาร์คหน้า Biotherm Aquasource Night Spa

ผลิตภัณฑ์ครีมมาร์คหน้าแบรนด์ไบโอเธิร์ม โดดเด่นในเรื่องของการเลือกใช้ส่วนประกอบที่มีคุณค่ากับผิวหน้าโดยตรง ได้แก่ Polynesian Marine Extract ซึ่งเป็นสารสกัดจากโคลนบริสุทธิ์ ซึ่งได้จากหมู่เกาะเฟรนช์โพลีนีเชียนในมหาสมุทรแปซิฟิก จากการวิจัยพบว่าอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารหลากหลายชนิดที่ช่วยให้สุขภาพผิวดีขึ้น

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

นอกจากนี้ ยังมี Life Plankton แพลงก์ตอนบริสุทธิ์จากแร่น้ำร้อนธรรมชาติ จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดอาการระคายเคืองต่างๆ ของผิว ฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้มีความแข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระทั้งจากแสงแดด มลภาวะ และความเครียดได้เป็นอย่างดี สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้น ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างมาก ด้วยเนื้อครีมแบบบาล์มอินเจลจึงทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น ผิวหน้าที่เย็นฉ่ำ ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว และบางเบาน่าใช้มากยิ่งขึ้น

บทความน่าอ่าน 8 สูตรพอกหน้า บอกลาทุกปัญหาผิว

ครีมมาร์คหน้า Laneige Water Sleeping Mask

ผลิตภัณฑ์ครีมมาร์คหน้าก่อนนอนจากแบรนด์ Laneige ที่โดดเด่นด้วยส่วนประกอบ 4 ชนิด โดยจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าที่อ่อนล้า ให้กลับมาสวยฉ่ำและมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมพอกหน้า

 • SLEEP-TOXTM สุดยอดเทคโนโลยีแห่งการทำความสะอาดผิวหน้าพร้อมทั้งฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าในขณะที่คุณนอนหลับ
 • MOISTURE WRAPTM เป็นเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นและรักษาผิวให้ดูชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน
 • SLEEPSCENTTM เป็นสารอัดแน่นด้วยกลิ่นหอมจากอโรมาช่วยทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าที่เป็น พร้อมทั้งคุณสมบัติในการกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ได้ดียิ่งขึ้น

นอกจากนี้ ยังมีส่วนประกอบจากสารสกัดที่ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองใดๆ เนื้อครีมสูตรอ่อนโยนพิเศษเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ปัจจุบัน Laneige ถือว่าเป็นครีมมาร์คหน้าที่ขายดีติดอันดับต้นๆ ของโลก จึงรับประกันคุณภาพและความนิยมได้เป็นอย่างดี

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาวใสที่การันตีจากสาวๆ ว่าใช้ดีจริง

ครีมพอกหน้า Anything White Premium Moisture

หากคุณเป็นคนที่ชอบดูแลผิวหน้าด้วยครีมมาร์คหน้าก่อนนอนทุกวัน ผลิตภัณฑ์ Anything White Premium Moisture เหมาะที่จะดูผิวของคุณให้ดูดีขึ้นได้ภายใน 7 วัน ทำให้ผิวหน้าสาวๆ ขาวกระจ่างใสอย่างสัมผัสได้แท้จริง

ครีมมาร์คหน้า

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

 • Allantoin ที่จะช่วยเสริมสร้างสุขภาพผิวให้แข็งแรง
 • Placenta เป็นสารสกัดของรกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีคุณสมบัติในการซ่อมแซมและบำรุงผิวหนัง ทั้งยังช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กลับมาสดใส
 • Trehalose ช่วยในการเติมเต็มความสดใสและความชุ่มชื้นให้กับผิวมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยลดขนาดของรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียนไร้จุดด่างดำ
 • Hyaluronic acid (กรดไฮยาลูโรนิค) เป็นสารที่หลายคนรู้จักกันในชื่อสารชะลอความแก่ที่อัดแน่นไปด้วยคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวสามารถกักเก็บน้ำและความชุ่มชื่นได้ดีขึ้น ลดริ้วรอย ลดสารอนุมูลอิสระ และป้องกันผิวจาก UV ได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากกลับมามีผิวที่ดูอ่อนเยาว์และเติมเต็มความชุ่มชื้นได้ ต้องไม่พลาดผลิตภัณฑ์ตัวนี้อย่างเด็ดขาด

ครีมมาร์คหน้า Mc.Plus For Men Sleeping Mask

ใครว่าสุขภาพผิวเป็นสิ่งที่สาวๆ ควรให้ความสำคัญเท่านั้น คุณผู้ชายเองก็ต้องการที่จะดูแลผิวก่อนนอนเพื่อให้พร้อมสำหรับกิจกรรมต่างๆ ในวันต่อไปเช่นกัน ครีมมาร์คหน้า Mc.Plus For Men Sleeping Mask คือผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการดูแลผิวหน้า เพราะมีคุณสมบัติในการซ่อมแซมผิวหน้าที่เสื่อมสภาพ ช่วยลดความหมองคล้ำ และทำให้สุขภาพผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ครีมมาร์คหน้า Mc.Plus For Men Sleeping Mask

คุณสมบัติครีมมาร์คหน้า

ผลิตภัณฑ์จาก Mc.Plus เลือกส่วนประกอบสำคัญอย่างยอดข้าว 3 ชนิด ได้แก่ ข้าวมอลต์, ข้าวโอ๊ต และจมูกข้าวญี่ปุ่น ด้วยเทคโนโลยี Bioconversion ทำให้สามารถดึงเอาสารสกัดอย่าง Ferulic acid ที่ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึง Vitamin ที่จำเป็นสำหรับผิวอีกหลายชนิด ทำให้ผลิตภัณฑ์ครีมมาร์คหน้าตัวนี้มีคุณสมบัติในการดูแลผิวและปกป้องผิวภายในครีมเดียว เหมาะสำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยได้ดูแลสุขภาพผิวหน้าของตัวเอง เนื่องจากสามารถซึมซับได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ และมีกลิ่นหอมสดชื่นที่ผู้ชายหลายคนได้ใช้แล้วเป็นต้องติดใจแน่นอน


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here