รับผลิตเครื่องสำอาง

หากคุณคือเจ้าของธุรกิจด้านผลิตภัณฑ์หรือครีมบำรุงผิวประเภทต่างๆ และกำลังอยู่ในช่วงของการหาโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพและ รับผลิตครีม ทาผิวต่างๆ อยู่ วันนี้เราได้รวบรวม 13 โรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพและได้รับมาตรฐาน ที่สำคัญจัดอยู่ในกลุ่มโรงงานที่เป็นที่นิยมของเจ้าของธุรกิจด้านครีมบำรุงมาแนะนำกัน เพื่อสามารถเป็นแนวทางและสร้างความมั่นใจให้แก่เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหา โรงงานผลิตครีม หน้าขาวนั่นเอง รับรองเลยว่าแต่ละโรงงานที่เรานำมาแนะนำนั้นไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง เพราะเราเน้นการสร้างความมั่นใจให้แก่เจ้าของธุรกิจทุกท่าน เอาเป็นว่าลองไปดูที่โรงงานเรานำมาฝากกันกันเลยดีกว่า : โรงงานผลิตอาหารเสริม

โรงงานผลิตครีม ไบโอแบรนด์ จำกัด

โรงงานผลิตครีม

ไบโอแบรนด์ (BioBrand)  คือ โรงงานผลิตครีม ที่โดดเด่นในเรื่องการรับผลิตครีมหน้าใสทุกชนิด มีความทันสมัยในด้านกระบวนการผลิต ช่วยเป็นที่ปรึกษาแบบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนแรกคือ เลือกสูตรครีมหน้าใสว่าต้องการครีมมีจุดเด่นและลักษณะเฉพาะอย่างไร อีกทั้งยังช่วยคัดสรรวัตถุดิบอย่างเหมาะสมสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า  ตลอดไปถึงสินค้าผลิตเสร็จสมบูรณ์พร้อมนำไปวางจำน่ายต่อไป

ทางบริษัท ไบโอแบรนด์ รับผลิตแบบ OEM ซึ่งถือเป็นโรงงานรับผลิตครีม ที่ผลิตสินค้าคุณภาพสูง เพราะมีการเลือกใช้วัตถุดิบเกรดพรีเมียม จนได้การรับรองมาตรฐานการผลิต GMP (Good Manufacturing Practice)

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง

 • ให้บริการรับผลิตครีม สร้างแบรนด์ครีม และพัฒนาสูตร ทางบริษัท ไบโอแบรนด์ ช่วยในเรื่องการคิดค้นสูตรครีมเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งสามารถพัฒนาสูตรออกมาได้ตรงตามความต้องการของลูกค้า
 • ให้บริการขึ้นทะเบียนเลขที่จดแจ้ง ในผลิตภัณฑ์ทุกตัวที่จ้างให้ทางไบโอแบรนด์ เป็นผู้ผลิต ซึ่งจะช่วยดำเนินการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า พร้อมทั้งขึ้นทะเบียน อย.ให้เป็นไปอย่างถูกต้องตามกฏหมาย 100%
 • ให้บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์ และออกแบบฉลากอย่างครบวงจร
 • ให้บริการเป็นที่ปรึกษาด้านการวางแผนการตลาด

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ : The Compound Ramintra 109, Room C4, Bangchan, Khlong Sam Wa, Bangkok 10510
เบอร์โทร : 064-0265964
Line : @biobrand (มี @ ด้วย)
เว็บไซต์ : www.biobrand.co.th
Email : sales@biobrand.co.th

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตเครื่องสำอางระดับพรีเมี่ยม

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd.

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Shalom Cosmetica (Thailand) Co.,Ltd.

บริษัท ชาโลม คอสเมติก้า (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นโรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด ที่ได้รวบรวมนักวิจัยพัฒนา ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตครีม และเวชสำอางไว้อย่างครบถ้วนและหลากหลายสาขา เชื่อมั่นได้จากประสบการณ์อันยาวนานนับ 10 ปี มุ่งเน้นในการผลิตครีมประเภทต่าง ๆ ตามสูตรต่าง ๆ ที่ทางลูกค้าต้องการ ที่มีความปลอดภัย คุณภาพสูง เนื่องจากทางโรงงานรับผลิตครีม ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, GMP, FDA, HALAL ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นได้ในเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์  ซึ่งขอบเขตของการให้บริการทางบริษัท มีดังนี้

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง

 • ให้บริการผลิตครีม เครื่องสำอาง สบู่ และอาหารเสริม ตามความต้องการของลูกค้าอย่างปลอดภัย ได้มาตรฐาน GMP ที่เป็นมาตรฐานสากลระดับโลก ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยถูกต้องตามกระทรวงสาธารณสุข
 • ให้บริการคิดค้นและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของตลาดในปัจจุบัน โดยเลือกสรรสารสกัดและวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงและได้ผลดี ด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ตรงเฉพาะด้านความงามเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาสูตรที่แตกต่างจากท้องตลาด โดยรับผลิตที่ขั้นต่ำ 10 กิโลกรัม
 • ให้บริการถ่ายภาพสินค้า โดยทีมงานช่างภาพมืออาชีพ เพื่อนำไปใช้ในการทำการตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ให้บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ โลโก้สินค้า ฉลากบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม พร้อมที่จะนำวางขายสู่ตลาดต่อไป
 • ให้บริการจดแจ้งขอขึ้นทะเบียน อย. ให้ถูกต้องเป็นไปตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข
 • ให้บริการให้คำปรึกษาและวางแผนด้านการตลาด แนะนำกลยุทธ์ต่างๆ ในการขายทั้งช่องทางในประเทศและต่างประเทศ

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 300/24 ถ.นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. 10240
เบอร์โทร : 090-9939011, 087-403-9898
Line ID : @shalomcosmetica
เว็บไซต์ : www.shalom-cosmetica.com

บทความน่าอ่าน 12 โรงงานผลิตอาหารเสริม การันตีคุณภาพ

บริษัทผลิตครีม AESTHETIC ZECRET (AT-ZE) Co.,Ltd.

บริษัทผลิตครีม AESTHETIC ZECRET (AT-ZE) Co.,Ltd.

บริษัท เอสเธติค ซีเครท (แอท-ซี) จำกัด คือ โรงงานผลิตครีมทาผิว เวชสำอาง เครื่องสำอาง และอาหารเสริม ครบวงจรทางด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพความงาม พร้อมให้บริการด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการคิดค้นพัฒนา ด้วยการควบคุมกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพตลอดทุกขั้นตอน ดำเนินธุรกิจทั้งแบบ OEM และ ODM พร้อมให้บริการด้านการสร้างแบรนด์ ช่วยให้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์ของตัวเองอย่างมีคุณภาพ และมาตรฐาน ด้วยบริการแบบครบวงจร (One Stop Service)  ผ่านการรับรองจากองค์กรชั้นนำระดับสากล สามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้อย่างตรงจุด

โรงงานนี้มีจุดเด่นที่เหนือกว่าคู่แข่งในด้านบุคลากร ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่พรั่งพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานโรงงานผลิตยา จนได้รับการรับรอง ได้แก่  ISO 9001:2015, GMP, HACCP, HALAL ซึ่งเป็นการรับรองจากองค์กรตามมาตรฐานสากล ที่หน่วยงานธุรกิจทั่วโลกต่างให้การยอมรับ ทางลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มีมาตรฐาน และมีคุณภาพสูง

โรงงานผลิตครีม ให้บริการด้านใดบ้าง

 • บริการผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง อาหารเสริม และยา ด้วยสูตรมาตรฐาน
 • บริการ คิดค้น วิจัยและพัฒนาสูตรครีม เครื่องสำอาง เวชสำอาง และอาหารเสริม
 • บริการขึ้นทะเบียน เลขที่จดแจ้ง อย. และขออนุญาตใช้เครื่องหมายฮาลาลและหนังสือรับรอง (Halal Certificate) , ใบรับรองการผลิต , ใบรับรองเพื่อการส่งออก Certificate of free sale, Certificate of product origin, Certificate of manufacturer
 • บริการทำความสะอาดบรรจุภัณฑ์
 • บริการออกแบบฉลากสินค้าและฉลากบรรจุภัณฑ์
 • บริการจัดส่งสินค้าทั้งในและต่างประเทศ
 • บริการทดสอบผลิตภัณฑ์

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 43 อาคารไทยซีซีทาวเวอร์ ชั้น 17 ห้อง 175-178 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ 10120
เบอร์โทร : 02-116-4256 , 02-116-4257, 02-116-4258 หรือ 06-1415-8882, 089-900-6442
Line ID : @AT-ZE
เว็บไซต์ : https://www.at-z.co.th/
E-mail : MKT@at-z.co.th

โรงงานผลิตครีม Crystal Evolution

โรงงานผลิตครีม

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโรงงาน รับผลิตครีมแบบครบวงจร แนะนำโรงงานผลิตครีม Crystal Evolution นี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นโรงงานผลิตครีมแบบครบวงจรแล้ว ยังผลิตครีมที่ได้มาตรฐานตามความต้องการของเจ้าของธุรกิจอีกด้วย อีกทั้งยังสามารถทำการวิจัยและพัฒนาสูตรเพื่อให้เจ้าของธุรกิจได้ครีมที่มีคุณภาพและตรงตามความต้องการมากที่สุดอีกด้วย สิ่งที่เจ้าของธุรกิจไม่ควรมองข้ามโรงงานผลิตครีม Crystal Evolution แห่งนี้ ด้วยเหตุผลเพราะเป็นโรงงานที่ได้รับมาตรฐานการผลิตจาก GMP, ISO และ HALAL พร้อมกันนี้ ยังมีการทำงานร่วมกันระหว่างทีมแพทย์ เภสัชกรและนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญโดยเฉพาะ ดังนั้นครีมที่เจ้าของธุรกิจนำไปจำหน่ายล้วนเป็นครีมที่มีคุณภาพและไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังหลังจากใช้บริการการผลิตครีมจากโรงงานแห่งนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีทีมพัฒนา รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ สินค้าที่พร้อมจะช่วยสร้างแบรนด์ให้กับคุณได้อย่างน่าพอใจอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 00/136 ซ.รามคำแหง 94 ถ.รามคำแหง แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-001-7574
เว็บไซต์ : www.crysevol.com

บทความน่าอ่าน 11 โรงงานผลิตสบู่ ตอบโจทย์เจ้าของธุรกิจสบู่

โรงงานรับผลิตครีม PCCA Laboratory

โรงงานผลิตครีม

บริษัทผลิตครีม PCCA Laboratory จัดเป็นโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ซึ่งเป็นโรงงานที่สามารถผลิตครีมประเภทต่างๆ ได้อย่างมีคุณภาพ ในส่วนของครีมประเภทต่างๆ ที่โรงงานผลิตครีม PCCA Laboratory ได้ทำการผลิตนั้นมีทั้งครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกาย และครีมต่างๆ ล้วนได้รับการยอมรับว่าใช้ได้จริง อีกทั้งยังไม่มีสารปนเปื้อนผสมในครีมที่เป็นอันตรายต่อผิวอีกด้วย นอกจากนี้ ทางโรงงานยังมีห้องแล็ปสำหรับทำการวิจัยและทำการคิดค้นเพื่อพัฒนาสูตรครีมอยู่เสมอ ที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นก็คือ ด้วยทีมงานวิจัยและผลิตที่มีคุณภาพ และมีความเชี่ยวชาญเป็นมืออาชีพสูง เจ้าของธุรกิจหลายท่านจึงมั่นใจเลือกใช้บริการโรงงานผลิตครีมดังกล่าว ดังนั้น หากคุณคือ เจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีมออแกนิค ที่มีคุณภาพ รับผลิตครีม โรงงาน PCCA Laboratory ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณมีครีมคุณภาพที่สามารถจำหน่ายให้กับลูกค้า และยังสามารถสร้างแบรนด์ของตัวเองได้อย่างเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 33/33 นาคนิวาส แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว Bangkok 10230
เบอร์โทร : 02-956-1050
เว็บไซต์ : www.pccalabs.com

บทความน่าอ่าน 15 ครีมหน้าขาวใสที่การันตีจากสาวๆ ว่าใช้ดีจริง

รับผลิตครีม COSMAPROF

รับผลิตครีม COSMAPROF

โรงงานผลิตครีมผิวขาว COSMAPROF จัดเป็นโรงงานที่รับผลิตครีมที่ได้ผ่านมาตรฐานการรับรองในระดับ GMP ซึ่งเป็นตัวการันตีได้ถึงการมีขั้นตอนในการผลิตที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และใส่ใจในทุกกระบวนการผลิต และได้มาซึ่งครีมบำรุงที่มีคุณภาพที่ดีจริง นอกจากนี้ โรงงานผลิตครีม COSMAPROF ยังมีเภสัชกรที่คอยทำหน้าที่ในการทดสอบการแพ้ครีมและคอยปรับสูตรจนได้เนื้อครีมที่มีคุณภาพและสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการแพ้ครีมแต่อย่างใด ถือเป็นอีกหนึ่งโรงงานผลิตครีมที่ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตจริงๆ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโรงงานผลิตครีม หนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจก็คือ โรงงานผลิตครีมหน้าใส COSMAPROF นั่นเอง เพราะจะทำให้คุณได้ครีมบำรุงที่ได้คุณภาพและสามารถขายให้กับลูกค้าทุกสภาพผิวเลยทีเดียว : ครีมตัวขาว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 42, 44, 46 ซอยรามคำแหง60/3 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
เบอร์โทร : 02-735-3311
เว็บไซต์ : www.cosmaprof.co.th

โรงงาน รับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

โรงงาน รับผลิตครีม THE LITA BEAUTY

เจ้าของธุรกิจที่ต้องการขายครีมบำรุงผิวที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าสิ่งที่คุณต้องมีก็คือ โรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐานและสามารถผลิตครีมได้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด และหนึ่งในโรงงานรับผลิตครีมที่เป็นที่น่าพอใจในกลุ่มนักธุรกิจก็คือ โรงงาน THE LITA BEAUTY นั่นเอง เพราะโรงงานแห่งนี้จัดเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้รับการยอมรับจากผู้คนส่วนใหญ่แล้วว่าดีจริง ที่สำคัญทาง โรงงานผลิตครีมผิวขาว ยังสามารถคิดค้นและทำการผลิตครีมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างเป็นที่น่าพอใจของเจ้าของธุรกิจ และราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทางโรงงานก็จะเน้นการผลิตครีมให้กับเจ้าของแบรนด์หน้าใหม่มากกว่า ถือเป็นการสร้างแบรนด์ครีมให้มีความแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร แถมยังสามารถนำแบรนด์ไปสู่การเป็นเลิศในอนาคตเลยทีเดียว

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 1263/141 ถ.พระยาสุเรนทร์ แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร 10510
เบอร์โทร : 087-664-5644
เว็บไซต์ : www.thelitabeauty.com

รับสร้างแบรนด์ครีม โรงงาน BIOTICON

รับสร้างแบรนด์ครีม

ในส่วนของโรงงานผลิตครีม BIOTICON นั้น จัดเป็นโรงงานผลิตครีมที่มีราคาค่อนข้างสูงพอสมควร เนื่องจากครีมที่เจ้าของธุรกิจจะได้รับล้วนเป็นครีมหน้าขาวที่มีคุณภาพระดับคับแก้วเลยทีเดียว เพราะโรงงาน BIOTICON เน้นการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพชั้นดีที่นำเข้าจากต่างประเทศเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้อุปกรณ์ที่ใช้ในการผลิตก็ล้วนเป็นอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยและได้ผ่านการตรวจสอบแล้วว่ามีมาตรฐานดีจริง ดังนั้นจึงทำให้ราคาในการผลิตครีมของโรงงานค่อนข้างสูง ในส่วนของการคิดค้นและพัฒนาสูตรของโรงงานก็มีอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะผลิตครีมที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันได้อยู่เสมอ ที่สำคัญเน้นความปลอดภัยของลูกค้า ที่เมื่อใช้ครีมแล้วจะไม่ก่อให้เกิดการแพ้อย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณต้องการผลิตครีมกับโรงงานที่มีคุณภาพ เน้นที่ตัวสินค้าที่มีคุณภาพจริงๆ โดยไม่กังวลในเรื่องของราคาที่ค่อนข้างสูงกว่าโรงงานอื่นๆ แนะนำให้ใช้บริการที่โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด BIOTICON แห่งนี้ได้เลย

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : The Compound รามอินทรา109 C4 บางชัน คลองสามวา กรุงเทพมหานคร
เบอร์โทร : 094-964-2993
เว็บไซต์ : www.bioticon.com

บริษัทผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD.

บริษัทผลิตครีม

เพราะการมีโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพและสามารถเป็นที่ยอมรับของลูกค้า นอกจากจะทำให้คุณขายครีมได้เป็นเทน้ำเทท่าแล้ว ยังสามารถสร้างกำไรได้อย่างดีอีกด้วย และโรงงานผลิตครีมที่มีคุณภาพอีกหนึ่งโรงงานที่น่าสนใจก็คือ โรงงานผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD. เพราะเป็นโรงงานรับผลิตครีม ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังเป็นโรงงานผลิตครีมที่ได้มีการรับรองมาตรฐาน IOS จึงสามารถสร้างความมั่นใจในการให้บริการการผลิตครีมได้ดีเลยทีเดียว และสำหรับเจ้าของธุรกิจ การเน้นเรื่องกำไรก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้คุณภาพของครีมด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการ สร้างแบรนด์ครีม ที่มีคุณภาพ มีการรับรองมาตรฐาน IOS และราคาไม่แพง โรงงานผลิตครีม PATHAWIN CO., LTD. ถือเป็นโรงงานที่คุณไม่ควรมองข้ามด้วยประการทั้งปวง นอกจากนี้ ทางโรงงานยังมีการรับผลิตสินค้าประเภทอื่นๆ เช่น ผ้าเย็น กระดาษเย็น เครื่องสำอาง รวมทั้งผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดอีกด้วย ถือเป็นการให้บริการที่หลากหลายและมีคุณภาพที่เจ้าของธุรกิจน่าลองมาใช้บริการดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 55/1 หมู่ 6 ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี 12160
เบอร์โทร : 02-977-3261 ต่อ 4
เว็บไซต์ : www.pathawin.com

สร้างแบรนด์ครีม Quality Plus Aesthetic International

สร้างแบรนด์ครีม Quality Plus Aesthetic International

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่กำลังมองหาโรงงาน รับผลิตครีมสร้างแบรนด์ ที่คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับ ขอแนะนำโรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International เลย เพราะโรงงานขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตครีมที่ได้มาตรฐานและยังมีการรับรองความปลอดภัยต่อผู้บริโภคได้ถึง 100% เลยทีเดียว ดังนั้นจึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าครีมที่ได้มาจากการผลิตของโรงงานแห่งนี้สามารถนำมาจำหน่ายได้โดยไม่ต้องมีความกังวลถึงปัญหาต่างๆ ที่อาจจะตามมา นอกจากนี้โรงงานผลิตครีม Quality Plus Aesthetic International ยังมีการจัดอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรในโรงงานอยู่เสมอ เพื่อที่บุคลากรสามารถ ผลิตครีมที่มีคุณภาพได้อย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญทางโรงงานยังมีการการันตีด้วยรางวัลมากมาย เช่น ISO 9001, 1S0 22716 และ GMP ซึ่งถือเป็นรางวัลที่แสดงให้เห็นถึงการมีคุณภาพและได้รับมาตรฐานของโรงงานนั่นเอง

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 179 / 18-20 ถ.นาวงประชาพัฒนา แขวงสีกัน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210
เบอร์โทร : 081-563-3322
เว็บไซต์ : www.qualitypluscenter.com

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Beauty Inspire

โรงงานผลิตครีมที่ดีที่สุด Beauty Inspire

โรงงานผลิตครีมทาผิว Beauty Inspire คืออีกหนึ่งโรงงานมาตรฐานที่เจ้าของธุรกิจทั้งหลายไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นโรงงานที่พร้อมให้บริการการผลิตครีมสำหรับผู้ที่ต้องการมีธุรกิจด้านความงามเป็นของตัวเอง โดยทางโรงงานจะเน้นการคัดสรรสารสกัดที่นำมาใช้เป็นส่วนผสมในเนื้อครีมที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณได้เนื้อครีมที่มีคุณภาพ และสามารถนำไปใช้ต่อไปได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ โรงงานผลิตครีม Beauty Inspire ยังผ่านมาตรฐาน GMP และ  International Codex GMP จากอังกฤษ พร้อมทั้งมีมาตรฐาน ISO 9001 : 2008 , HALAL รวมถึงผ่านมาตรฐานอย.อีกด้วย ซึ่งก็ล้วนเป็นตัวการันตีถึงมาตรฐานของโรงงานผลิตครีมแห่งนี้ได้ดีเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเจ้าของธุรกิจท่านใดต้องการครีมที่มีคุณภาพพร้อมที่จะทำการจำหน่ายอย่างมั่นใจในความปลอดภัย อย่าลืมใช้บริการ รับผลิตครีมหน้าใส ของโรงงาน Beauty Inspire นี้ดู

ช่องทางการติดต่อโรงงานผลิตครีม

ที่อยู่ : 9/77 บ้านกลางเมือง S – SENSE ซอยศรีนครินทร์ 46/1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250
เบอร์โทร : 02-116-2772
เว็บไซต์ : www.beautyinspire.com

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Thai Cream

โรงงานผลิตครีมหน้าใส Thai Cream

โรงงานผลิตครีมที่ไหนดี อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่มุ่งเน้นการจำหน่ายครีมที่เน้นส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นหลัก เพราะ โรงงานผลิตครีม Thai Cream เป็นโรงงานผลิตครีมที่เน้นการใช้ส่วนประกอบจากธรรมชาติเป็นส่วนใหญ่ อีกทั้งยังเป็นโรงงานที่ให้ความสำคัญและใส่ใจในเรื่องความปลอดภัยของลูกค้าอีกด้วย สำหรับการผลิตครีมของโรงงานแห่งนี้นั้นจะมีการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลักเท่านั้น และยังเน้นไปทางด้านการบริการธุรกิจสปาอีกเช่นกัน ที่น่าสนใจมากไปกว่านั้นก็คือ โรงงาน รับผลิตครีมหน้าใส Thai Cream ยังมีครีมที่ผลิตขึ้นมาแล้วให้แก่เจ้าของธุรกิจหรือผู้ที่สนใจสามารถทำการแบ่งซื้อเป็นกิโลกรัมเพื่อไปทดลองใช้ ก่อนทำการตัดสินใจเลือกครีมในแบบที่ตัวเองต้องการมากที่สุด รับรองเลยว่าเมื่อคุณเข้ามาใช้บริการกับโรงงานแห่งนี้ สิ่งที่คุณจะได้รับมามากพอๆ กับความปลอดภัยในการใช้ครีมที่ผลิตกับทางโรงงานนั่นก็คือ กำไรที่ได้จากการนำไปจำหน่ายให้กับลูกค้าต่อไปนั่นเอง


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here