เห็นคลินิกฉีดโบท็อกผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด แถมข่าวที่มักเสนอออกมาเป็นอุทาหรณ์สอนใจก็มักจะเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการคลิกนิกเสริมความงามที่หน้าตาภายนอกฉาบทาด้วยความสวยงามราวกับได้มาตรฐาน แต่พอหลังใช้บริการก็ต้องเจอกับฝันร้ายที่ปรากฏด้วยความพังเสียหายของใบหน้า เพราะทั้งใบประกอบการ และใบได้รับอนุญาตก่อตั้งล้วนไม่มี กว่าจะรู้ก็เหมือนสายเกินแก้ ยากมากที่จะดูออกได้ว่าคลินิกไหนได้คุณภาพใส่ใจลูกค้าจริง เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านั้นให้น้อยลง เราเลยคัดสรรคลินิกฉีดโบท็อก 12 แห่งนี้มาแนะนำ ซึ่งล้วนขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ไว้ใจได้เต็มร้อยแน่นอนค่ะ

ฉีดโบท็อก Hers Clinic

คลินิกแห่งนี้เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยเฉพาะโบท็อก เนื่องจากทาง Hers Clinic ได้ Certificate จากบริษัทผู้นำเข้าทั้งประเทศเกาหลีและอเมริกา ซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าสินค้าที่ทางคลินิกเลือกใช้จะปลอดภัยต่อผู้มาใช้บริการอย่างแน่นอน ที่สำคัญการให้บริการฉีดโบท็อก ก็ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทางโดยตรง ไม่ให้ผู้ช่วยหมอมาทำการฉีดแทนแต่อย่างใด ซึ่งก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ และเป็นความละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณหมอไม่มองข้าม เพราะความผิดพลาดสักครั้งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียว อีกทั้งคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ยังเดินทางสะดวกและมีที่จอดรถรองรับผู้มาใช้บริการให้สะดวกสบายกันอีกด้วย

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 211/3-4 อาคาร 21 รัชดามาร์เก็ตติ้ง ถ.รัชดาภิเษก ติดรถไฟฟ้าใต้ตินสุทธิสาร ทางออกประตูที่ 4

เบอร์ติดต่อ : 02-693-8118, 099-189-0189

เวลาเปิดให้บริการ จันทร์-เสาร์ 10.00-20.00 น.

Website : www.hers-clinic.com

ฉีดโบท็อก Amed Clinic ทองหล่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อก ที่กำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักในขณะนี้อย่างมาก เนื่องจาก Amed Clinic มักเป็นสถานเสริมความงามที่ดาราคนดังทั้งหลายเลือกใช้บริการ โดยมีคุณหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการฉีดโบท็อกคอยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี และยังมีผลตอบรับในทางที่ดีจากผู้ที่เคยใช้บริการไม่ต่ำกว่าหมื่นเคสอีกด้วยว่าเมื่อมาใช้บริการฉีดโบท็อกที่นี่แล้วใบหน้าดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น หากสาวๆ ต้องการเสริมความงามก็ขอแนะนำที่ Amed Clinic แห่งนี้กันเลย รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อกที่ปลอดภัย และมั่นใจได้กับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย เจาะจงตามโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างเหมาะมากทีเดียว

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 90 ศูนย์การค้าเดอะฟิฟตี้ฟิฟพลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ถนนสุขุมวิท 55

เบอร์ติดต่อ : 02-381-0689, 084-385-5335, 084-680-8666, 084-680-8765

เวลาเปิดให้บริการ ทุกวัน 11.30-20.30 น.

Website : www.amedclinic.com

คลินิกฉีดโบท็อก Lively Clinic

ที่คลินิกแห่งนี้ดำเนินงานโดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญและจบทางด้านโรคผิวหนังมาโดยตรง นั่นก็คือคุณหมอเบนซ์และคุณหมอโค้ก Lively Clinic ถูกออกแบบให้มาพร้อมบรรยากาศที่รู้สึกสบาย เมื่อลูกค้ามาใช้บริการจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ส่งผลให้ผู้มาใช้บริการไม่รู้สึกเครียด หรือกังวลเมื่อต้องพบหมอ ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์โบท็อกที่ทางคลินิกเลือกใช้ก็ได้มาตรฐาน เนื่องจากเป็นตัวยาที่ผ่านอย.แล้วทั้งสิ้น ถือได้ว่าเป็นคลินิกฉีดโบท็อก ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมากและยังปลอดภัยต่อการดูแลรักษา ตั้งแต่เรื่องส่วนผสมไปจนถึงขั้นตอนที่พิถีพิถันในการฉีดเลยทีเดียว

คลินิกฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 32/1 ซอยสุขุมวิท 39 อยู่ในโครงการ The Manor 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 095-294-6914

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 12.00-20.00 น.

Website : http://livelyclinic.com/, www.facebook.com/livelyclinic/

ฉีดโบท็อก Awika Clinic

คลินิกแห่งนี้ดำเนินงานโดยคุณหมอผึ้ง ซึ่งคุณหมอเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี หากสาวๆ เลือกที่จะฉีดโบท็อกที่คลินิกแห่งนี้รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ Awika Clinic เลือกใช้โบท็อกที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ฉีดแล้วช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสวยขึ้นแบบออร่าจับเลยทีเดียว หากสาวๆ ชอบคลินิกที่มีสไตล์การให้บริการแบบเป็นกันเองก็ขอแนะนำที่ Awika Clinic กันเลย รับรองว่าจะต้องประทับใจที่นี่จนต้องบอกต่อแน่นอน

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เอสพลานาดรัชดา ถนนรัชาภิเษก ชั้น 3 ดินแดง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-660-9002, 087-377-6688

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11.30-20.30 น.

Website : www.awikaclinic.com


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here