ฟิลเลอร์ ที่ไหนดี 2019

เห็นคลินิกฉีดโบท็อกผุดขึ้นราวกับดอกเห็ด แถมข่าวที่มักเสนอออกมาเป็นอุทาหรณ์สอนใจก็มักจะเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการคลิกนิกเสริมความงามที่หน้าตาภายนอกฉาบทาด้วยความสวยงามราวกับได้มาตรฐาน แต่พอหลังใช้บริการก็ต้องเจอกับฝันร้ายที่ปรากฏด้วยความพังเสียหายของใบหน้า เพราะทั้งใบประกอบการ และใบได้รับอนุญาตก่อตั้งล้วนไม่มี กว่าจะรู้ก็เหมือนสายเกินแก้ ยากมากที่จะดูออกได้ว่าคลินิกไหนได้คุณภาพใส่ใจลูกค้าจริง เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านั้นให้น้อยลง สำหรับท่านที่ไม่รู้จะเลือกคลินิกฉีดโบท็อก ที่ไหนดี เราเลยคัดสรรคลินิกฉีดโบท็อก 12 แห่งนี้มาแนะนำ ซึ่งล้วนขึ้นชื่อในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ไว้ใจได้เต็มร้อยแน่นอนค่ะ : ร้อยไหม ที่ไหนดี

ฉีดโบท็อก Hers Clinic

คลินิกแห่งนี้เลือกใช้แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยเฉพาะ โบท็อกหน้าเรียว ราคาไม่แพง เนื่องจากทาง Hers Clinic ได้ Certificate จากบริษัทผู้นำเข้าทั้งประเทศเกาหลีและอเมริกา ซึ่งสามารถยืนยันได้ว่าสินค้าที่ทางคลินิกเลือกใช้จะปลอดภัยต่อผู้มาใช้บริการอย่างแน่นอน ที่สำคัญการให้บริการฉีดโบท็อก ก็ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทางโดยตรง ไม่ให้ผู้ช่วยหมอมาทำการฉีดแทนแต่อย่างใด ซึ่งก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจ และเป็นความละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณหมอไม่มองข้าม เพราะความผิดพลาดสักครั้งถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียว อีกทั้งคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ยังเดินทางสะดวกและมีที่จอดรถรองรับผู้มาใช้บริการให้สะดวกสบายกันอีกด้วย

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 211/3-4 อาคาร 21 รัชดามาร์เก็ตติ้ง ถ.รัชดาภิเษก ติดรถไฟฟ้าใต้ตินสุทธิสาร ทางออกประตูที่ 4

เบอร์ติดต่อ : 02-693-8118, 099-189-0189

เวลาเปิดให้บริการ จันทร์-เสาร์ 10.00-20.00 น.

Website : www.hers-clinic.com

ฉีดโบท็อก Amed Clinic ทองหล่อ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อก ที่กำลังมาแรงและเป็นที่รู้จักในขณะนี้อย่างมาก เนื่องจาก Amed Clinic มักเป็นสถานเสริมความงามที่ดาราคนดังทั้งหลายเลือกใช้บริการ โดยมีคุณหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการฉีดโบท็อกคอยให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี และยังมีผลตอบรับในทางที่ดีจากผู้ที่เคยใช้บริการไม่ต่ำกว่าหมื่นเคสอีกด้วยว่าเมื่อมาใช้บริการฉีดโบท็อกที่นี่แล้วใบหน้าดูสวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น หากสาวๆ ต้องการเสริมความงามก็ขอแนะนำที่ Amed Clinic แห่งนี้กันเลย รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกฉีดโบท็อกที่ปลอดภัย และมั่นใจได้กับผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย เจาะจงตามโครงสร้างใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างเหมาะมากทีเดียว

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 90 ศูนย์การค้าเดอะฟิฟตี้ฟิฟพลาซ่า ซอยทองหล่อ 2 ถนนสุขุมวิท 55

เบอร์ติดต่อ : 02-381-0689, 084-385-5335, 084-680-8666, 084-680-8765

เวลาเปิดให้บริการ ทุกวัน 11.30-20.30 น.

Website : www.amedclinic.com

คลินิกฉีดโบท็อก Lively Clinic

ที่คลินิกแห่งนี้ดำเนินงานโดยคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญและจบทางด้านโรคผิวหนังมาโดยตรง นั่นก็คือคุณหมอเบนซ์และคุณหมอโค้ก Lively Clinic ถูกออกแบบให้มาพร้อมบรรยากาศที่รู้สึกสบาย เมื่อลูกค้ามาใช้บริการจะรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่ส่งผลให้ผู้มาใช้บริการไม่รู้สึกเครียด หรือกังวลเมื่อต้องพบหมอ ส่วนเรื่องผลิตภัณฑ์โบท็อกที่ทางคลินิกเลือกใช้ก็ได้มาตรฐาน เนื่องจากเป็นตัวยาที่ผ่านอย.แล้วทั้งสิ้น ถือได้ว่าเป็นคลินิกฉีดโบท็อก ที่ใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมากและยังปลอดภัยต่อการดูแลรักษา ตั้งแต่เรื่องส่วนผสมไปจนถึงขั้นตอนที่พิถีพิถันในการฉีดเลยทีเดียว

คลินิกฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 32/1 ซอยสุขุมวิท 39 อยู่ในโครงการ The Manor 39 คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 095-294-6914

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 12.00-20.00 น.

Website : http://livelyclinic.com/, www.facebook.com/livelyclinic/

ฉีดโบท็อก Awika Clinic

คลินิกแห่งนี้ดำเนินงานโดยคุณหมอผึ้ง ซึ่งคุณหมอเป็นคนน่ารักและเป็นกันเองมากๆ คอยให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่มาใช้บริการได้เป็นอย่างดี หากสาวๆ เลือกที่จะฉีดโบท็อกที่คลินิกแห่งนี้รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะ Awika Clinic เลือกใช้โบท็อกที่ได้มาตรฐานและได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัย ฉีดแล้วช่วยปรับรูปหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสวยขึ้นแบบออร่าจับเลยทีเดียว หากสาวๆ ชอบคลินิกที่มีสไตล์การให้บริการแบบเป็นกันเองก็ขอแนะนำที่ Awika Clinic กันเลย รับรองว่าจะต้องประทับใจที่นี่จนต้องบอกต่อแน่นอน

ฉีดโบท็อก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : เอสพลานาดรัชดา ถนนรัชาภิเษก ชั้น 3 ดินแดง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 02-660-9002, 087-377-6688

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11.30-20.30 น.

Website : www.awikaclinic.com

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ธีระธรณ์คลินิก

ที่ธีระธรณ์คลินิก ดำเนินงานโดยคุณหมอกันน์ น.พ.รัฐรุจน์ บารมีไชยภัสร์ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการประเมินรูปหน้าของลูกค้าที่มีความแตกต่างกันได้อย่างตรงไปตรงมา ที่สำคัญคลินิกแห่งนี้มีดาราชื่อดังมากมายมาใช้บริการและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณหมอกันน์นั้นให้บริการได้อย่างเป็นกันเองและมือเบามากๆ เมื่อมาเสริมความงามด้วยการฉีดโบท็อกที่นี่ก็ไม่ผิดหวังกันเลย เนื่องจากเห็นผลได้อย่างรวดเร็ว หน้าดูเรียวสวยขึ้นจริง อีกทั้งทางคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ยังเลือกใช้ตัวยาที่เป็นของแท้ซึ่งมีใบรับประกันของผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้อย่างชัดเจน รับรองได้ว่าคลินิกทั้งสวย สะอาดและปลอดภัยแน่นอน

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : 169/78 ถนนรัชดาภิเษก แยกห้วยขวาง กรุงเทพ

เบอร์ติดต่อ : 085-663-6615

เวลาเปิดบริการ จันทร์-เสาร์ 11.00-21.00 น.

Website : www.m.theerathonclinic.com

โบท็อกหน้าเรียว The Clover Clinic

เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการใช้โบท็อกเพื่อปรับรูปหน้าให้เรียวสวยได้อย่างเป็นที่น่าพอใจ ดำเนินงานโดยคุณหมอที่มีประสบการณ์สูงมากและมีความชำนาญในด้านการประเมินรูปหน้าของแต่ละคน โดยมีความแตกต่างกันว่าควรใช้ปริมาณของตัวยาเท่าไหร่จึงจะเหมาะสมกับลูกค้า เพื่อให้ใบหน้าออกมาสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด รับรองความสวยด้วยยอดรีวิวที่มีจำนวนมากจากผู้ที่เคยมาใช้บริการต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้จะช่วยให้หน้าดูเรียวสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา อีกทั้งยังมียอดการสั่งตัวยาโบท็อกที่นำเข้ามาใช้จากอเมริกาและนิวโรนอคมากติดเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ จึงทำให้ The Clover Clinic ได้รับความนิยมจากผู้ที่ต้องการเสริมความงามเป็นจำนวนมากนั่นเอง

โบท็อกหน้าเรียว

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มีทั้งหมด 3 สาขา สาขาสยามสแควร์วัน สาขาสัสกรเพลสราขพฤกษ์ และสาขาเซ็นทรัลบางนาชั้น 14 โซนทาวเวอร์

เบอร์ติดต่อ : 092-761-1931, 097-081-2817, 090-909-3547

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11.00-20.00 น.

Website : www.thecloverskinclinic.com

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว Doctor Mek Clinic

หากต้องการฉีดโบท็อกที่ดูเป็นธรรมชาติ เราขอแนะนำที่ Doctor Mek Clinic เลยค่ะ เพราะคลินิกฉีดโบท็อกแห่งนี้ให้บริการเสริมความงามที่หลากหลาย โดยเฉพาะการฉีดโบท็อก รับรองได้ว่าใบหน้าจะไม่ดูแข็งทื่อหรือเบี้ยวอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งคลินิกที่กำลังเป็นที่นิยมอีกด้วย ซึ่งดูแลโดยคุณหมอเมฆ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี แพทย์ผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ นอกจากนี้ ทางคลินิกก็ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้เป็นอย่างมาก คุณหมอจะใส่ใจลูกค้าด้วยการให้คำปรึกษาที่ดีก่อนที่จะลงมือทำทุกเคส เพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้ทำความเข้าใจถึงปัญหาของตัวเองและวิธีที่ควรปรับแก้ไขใบหน้าให้ออกมาสวยถูกใจ อีกทั้งที่คลินิกยังเน้นการใช้ตัวยาที่เป็นของแท้ผ่านการรับรองคุณภาพมาตราฐานจากประเทศอเมริกาและได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยาของประเทศไทย จึงทำให้ Doctor Mek Clinic มีคนไข้เป็นจำนวนมากและยังเป็นที่วางใจของดาราชื่อดังจำนวนหลายต่อหลายท่านอีกด้วย

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว Doctor Mek Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : สาขาสาธร สาขาลาดพร้าว สาขาสุราษฎร์ธานี

เบอร์ติดต่อ : 064-946-1998, 077-272-007

เวลาเปิดบริการ พุธ-เสาร์ 11.00-21.00 น.

Website : www.doctormekclinic.com

ฉีดโบท็อก ที่ Fiora Clinic ฟิออร่าคลินิก

ที่ฟิออร่าคลินิก มีนายแพทย์ชัยรัตน์ เสริมศิลป์ เป็นผู้ดำเนินการดูแล ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีฝีมือระดับอาจารย์แพทย์ โดยได้รับวุฒิบัตรจากประเทศสหรัฐอเมริกาและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศูนย์ความงามที่โรงพยาบาลมหาชัย 2 คุณหมอมีประสบการณ์ทางด้านความงามและการใช้เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัย ที่ฟิออร่าคลินิกจึงมีการให้บริการฉีดโบท็อกเพื่อลดริ้วรอยและปรับรูปหน้าให้ดูเรียวสวย รวมไปถึงการใช้สารเติมเต็มเพื่อปรับโครงสร้างของใบหน้าและนำนวัตกรรมการยกกระชับหน้าแบบไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว จึงเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่น่าสนใจสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเสริมความด้วยวิธีการฉีดโบท็อกอย่างมากนั่นเอง

ฉีดโบท็อก ที่ Fiora Clinic ฟิออร่าคลินิก

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : มหาชัย สมุทรสาคร

เบอร์ติดต่อ : 099-414-5662

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 11.00-20.00 น.

Website : https://www.fioraclinic.com/

Facebook : https://www.facebook.com/FioraByDrPhed

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ที่ Perfect Clinic

Perfect Clinic เป็นศูนย์การปรับเปลี่ยนรูปหน้าที่การันตีคุณภาพจากผู้ที่เคยมาใช้บริการ ดำเนินงานโดยนายแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการฉีดโบท็อกด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจาก USA และเกาหลีที่เป็นของแท้ รับรองว่าเห็นผลอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงมาก แถมยังมีโปรชั่นดีๆ ที่ทางคลินิกจัดให้ผู้มาใช้บริการเป็นพิเศษในทุกๆ เดือน นอกจากจะให้บริการฉีดโบท็อกแล้วที่นี่ยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นร้อยไหม เติมฟิลเลอร์ ฉีดผิวขาว ปรับรูปหน้า ฉีดหน้าอก เมโสเฟส หรือจะลดรูปร่างเฉพาะส่วน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคลินิกที่ให้บริการได้อย่างครบครันไม่แพ้คลินิกอื่นๆ เลยทีเดียว

ฉีดโบท็อกหน้าเรียว ที่ Perfect Clinic

ช่องทางการติดต่อคลินิก

ที่ตั้ง : ถนนรามคำแหง 91 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ

เบอร์ติดต่อ : 092-623-2625, 02-714-4466

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน 12.00-20.00 น.

Website : www.facebook.com/Queenbotox


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here